Cách làm món thịt cuốn lá lốt thơm ngon cho bữa ăn cuối tuần
Nguyên liệu:
600 gr thịt heo băm
2 củ hành tím băm
2 củ tỏi băm
Xả băm 1 muỗng (canh)
Dầu hào, tiêu, đường, nước mắm
Dầu ăn
50 lá lốt
Cách làm:
Thịt heo trộn đều với hành tím, tỏi, xả băm cùng chút dầu hào, tiêu, đường và nước mắm trộn đều. Để từ 20 đến 30 phút cho thấm gia vị.
Lá lốt rửa sạch, để ráo, bỏ bớt cuống.
Trải lá lốt ra mặt phẳng, cho hỗn hợp vừa làm vào cuộn lại. Lần lượt làm cho đến hết.
Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào và đợi nóng. Sau đó lần lượt cho từng miếng đã cuộn vào rán đến khi chín.
Bày thịt cuốn lá lốt ra đĩa, có thể ăn kèm cùng bún và nước mắm chua ngọt.
Clip cách làm thịt cuốn lá lốt thơm ngon đượm vị. Nguồn: Feedy VN
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Có 1 loại rau giàu canxi hơn sữa, giá rẻ không lo phun hóa chất
Tôi và chồng ly hôn được 2 năm nhưng vẫn hay đưa cháu về chơi với ông bà nội
Loại lá ở trong vườn người Việt Nam hay có nhưng nước ngoài bán giá 6 triệu đồng/kg, vừa chữa ho lại mát gan
Vỏ bưởi không chỉ có tác dụng khử mùi hôi mà còn có 3 công dụng tuyệt vời, bây giờ mới biết cũng chưa muộn nhé!
Chồng mất đã 7 năm nhưng nhà chồng vẫn bày đủ trò để ngăn chị tôi tái hôn
Mẹ chồng đòi lại 4 cây vàng cho con dâu trong đám cưới