Cách làm món thịt cuốn lá lốt thơm ngon cho bữa ăn cuối tuần
Nguyên liệu:
600 gr thịt heo băm
2 củ hành tím băm
2 củ tỏi băm
Xả băm 1 muỗng (canh)
Dầu hào, tiêu, đường, nước mắm
Dầu ăn
50 lá lốt
Cách làm:
Thịt heo trộn đều với hành tím, tỏi, xả băm cùng chút dầu hào, tiêu, đường và nước mắm trộn đều. Để từ 20 đến 30 phút cho thấm gia vị.
Lá lốt rửa sạch, để ráo, bỏ bớt cuống.
Trải lá lốt ra mặt phẳng, cho hỗn hợp vừa làm vào cuộn lại. Lần lượt làm cho đến hết.
Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào và đợi nóng. Sau đó lần lượt cho từng miếng đã cuộn vào rán đến khi chín.
Bày thịt cuốn lá lốt ra đĩa, có thể ăn kèm cùng bún và nước mắm chua ngọt.
Clip cách làm thịt cuốn lá lốt thơm ngon đượm vị. Nguồn: Feedy VN
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Nhan sắc lên hương của bạn gái cũ Hoàng Đức, body siêu bốc lửa mới ‘đỉnh của chóp’
Chiêm ngưỡng thân hình gợi cảm của hot girl Gia Lai
Ngọc nữ đẹp nhất làng bóng rổ 'thoát kén': Sắc vóc ngày càng nóng bỏng, gu mặc cực 'cháy'
Vẻ quyến rũ khó cưỡng của hot girl Đăk Lăk
'Đứng hình' trước body của người mẫu AI quyến rũ nhất thế giới, khiến hàng tá người nổi tiếng nhắn tin gạ gẫm
Có một loại cây mọc đầy vườn, thường chỉ hái quả mà không dùng lá, nhưng lá của nó lại chứa canxi gấp 2 lần sữa, cực bổ