Cách làm nem rán giòn tan, ăn mãi không ngấy
Mẹo giúp chị em tẩy trắng ruột gối chỉ trong vòng 1 nốt nhạc khiến chồng con khen tíu tít / 8 mẹo chữa đau đầu cực kì hiệu quả tại nhà
Nguyên liệu chế biến món nem rán giòn tan
250 - 400 g thịt heo (Tùy theo lượng người ăn)
Váng đậu
1 củ hành tây
2 củ cà rốt
5 quả trứng
Miến
Mộc nhĩ
Nấm hương
Húng bạc hà
Bột chiên giòn
Từng bước chế biến món nem rán giòn ăn mãi không ngấy
Trước tiên bạn lấy váng đậu ngâm với nước khoảng 10 – 15 phút cho mềm. Miến, nấm hương, mộc nhĩ cũng ngâm với nước khoảng 30 phút.
Tiếp theo bạn lấy thịt lợn băm hoặc xay nhỏ.
Hành tây thái nhỏ. Cà rốt nạo sợi nhỏ, nấm hương và mộc nhĩ rửa sạch, thái nhỏ
Cho thịt, miến cắt nhỏ, húng bạc hà cắt nhỏ, hành tây, cà rốt, nấm hương, mộc nhĩ, 2 quả trứng và chút hạt nêm vào âu trộn đều
Váng đậu rửa sạch, cắt miếng nhỏ, kích thước tùy thuộc vào bạn muốn gói nem to hay nhỏ.
Múc nhân vào váng đậu và gói chặt tay.
Đánh tan một quả trứng, nhúng từng chiếc nem qua trứng rồi lăn đều qua bột chiên giòn. Đổ dầu ăn vào chảo, khi dầu nóng già bạn cho nem vào chiên.
Khi nem vàng đều thì bạn vớt ra giấy thấm dầu cho ráo.
Phần vỏ nem giòn rụm, phần nhân thơm mềm, chấm với nước mắm chua ngọt chắc chắn là món ngon khó chối từ với các thành viên tronggia đình bạn.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chăm sóc mẹ già suốt 10 năm nhưng không được chia mảnh đất nào, đến lúc đọc kỹ lại di chúc tôi mới òa khóc
Tử vi ngày 22/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc thăng hoa, tuổi Tỵ cẩn thận sai lầm
Mẹo vệ sinh quạt điện trong 5 phút không cần tháo khung hay rửa nước sạch bong như mới
Con gái dắt 3 chú chó Ngao Tạng đi bộ mãi không về, bố đi tìm thấy cảnh tượng dở khóc dở cười
Loại rau dại từng cho lợn ăn giờ được săn lùng với giá 500 nghìn đồng/kg
Bố di chúc để lại nhà cùng 2,7 tỷ tiền tiết kiệm cho mẹ kế, chúng tôi kéo nhau gặp luật sư để rồi nhận cái kết sững người