Đời sống

Cách ngâm lòng đỏ trứng gà với mật ong giúp đẹp da bổ dáng được hội chị em chia sẻ rần rần

Mỗi tuần chỉ cần ăn 1 quả trứng gà này, sự cải thiện của làn da sau 1 tháng kiên trì áp dụng sẽ khiến bạn kinh ngạc.

Mẹ vợ lên chăm lo cả tháng chẳng biếu mẹ bà xu nào vậy mà ngày bà về, chồng tôi còn nói một câu đủ khiến mẹ tôi "cạch mặt" cả đời / Lấy vợ 3 năm nhưng chưa có con, bỗng một ngày cô ấy đưa tôi đến căn phòng ẩn chứa bí mật kinh hoàng

Trứng gà ngâm mật ong có tác dụng gì?

Theo Đông y, trứng gà chứa nhiều dưỡng chất rất tốt đối với bệnh nhân đau dạ dày, suy nhược cơ thể, lao phổi… Ngoài ra, lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong cũng cực kỳ bổ dưỡng đối với phụ nữ trước và sau khi sinh.

Kết hợp trứng gà với mật ong sẽ tạo nên một loại thực phẩm có công dụng làm đẹp vượt trội. Ăn lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong thường xuyên là cách cung cấp collagen, chất chống oxy hóa giúp da ngăn ngừa lão hóa, duy trì sự tươi trẻ và trắng hồng rạng rỡ.

Đặc biệt, ăn trứng gà ngâm mật ong còn giúp da tăng sức đề kháng, ngăn ngừa các dấu hiệu về mụn, viêm, nám, sạm đen xuất hiện.

Kết hợp trứng gà với mật ong sẽ tạo nên một loại thực phẩm có công dụng làm đẹp vượt trội.

Kết hợp trứng gà với mật ong sẽ tạo nên một loại thực phẩm có công dụng làm đẹp vượt trội.
Cách làm lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong

Nguyên liệu

Trứng gà ta

Mật ong

Lọ thủy tinh có nắp

Cách thực hiện

Tách lấy lòng đỏ trứng gà cho vào lọ thủy tinh đã chuẩn bị sẵn. Sau đó, đổ mật ong vào đến khi ngập lượng lòng đỏ trứng thì đậy kín nắp, đặt ở nơi khô thoáng tránh ánh nắng mặt trời sau 24 giờ đồng hồ là có thể sử dụng.

Mật ong sẽ thẩm thấu vào và khiến lòng đỏ trứng gà chín hẳn sau 20 - 24 tiếng đồng hồ.

Lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong cực kỳ bổ dưỡng

Lòng đỏ trứng gà ngâm mật ong cực kỳ bổ dưỡng.
Lưu ý khi làm trứng gà ngâm mật ong

1. Sử dụng trứng gà ta vừa đảm bảo an toàn vừa đảm bảo cung cấp các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất.

2. Lựa chọn mật ong rừng nguyên chất để đảm bảo chất lượng cũng như hương vị của món ăn.

3. Nếu để chữa trị bệnh nên thực hiện tuần từ 1 đến 2 lần vào mỗi buổi sáng trước bữa ăn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Đối với những người có thể trạng gầy yếu, lòng đỏ trứng gà với mật ong là thực phẩm tăng cân hiệu quả, dễ sử dụng, dễ hấp thu.

Công thức tăng cân với lòng đỏ trứng gà, mật ong như sau:

Khuấy tan 1 lòng đỏ trứng gà với mật ong (tùy khẩu vị từng người mà cho lượng mật ong phù hợp), thêm vào 50ml nước sôi 100 độ C và 5ml nước cốt chanh. Để hỗn hợp trên nguội bớt rồi uống ngay khi còn ấm để đem lại hiệu quả.

Ngoài ra bạn có thể dùng gừng để thay cho chanh tươi rồi hấp cách thủy hỗn hợp trên để sử dụng cũng đem lại hiệu quả như mong muốn.

Với những người cần tăng cân nhanh, nên duy trì ăn trứng gà mật ong 1 ngày/1 lần.

Trứng gà ngâm mật ong để được bao lâu?

Trứng gà ngâm với mật ong có thời hạn sử dụng là 1 tháng. Tuy nhiên, phải được bảo quản kỹ lưỡng, tránh ánh nắng trực tiếp và không được để ở nơi quá ẩm. Bên cạnh đó, nên chọn trứng gà ta vì loại trứng này giàu chất dinh dưỡng, an toàn cho sức khỏe, đồng thời bảo quản được lâu hơn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC