Cách nướng thịt ba chỉ bằng nồi chiên không dầu siêu dễ, siêu ngon
Sữa chua bảo quản bao lâu, để nhiệt độ nào tránh được tạp khuẩn xâm nhập? / Pate để tủ lạnh được bao lâu, bảo quản thế nào không lo rước bệnh?
Dù bận bịu hay không quá khéo léo, bạn cũng có thể làm tốt món thịt ba chỉ nướng bằng nồi chiên không dầu.
Nguyên liệu làm thịt ba chỉ nướng
- Thịt ba chỉ 6 lạng
- Hành, tỏi bóc vỏ đập dập, băm nhỏ
- Tiêu bột, muối, đường, mật ong
- Tương cà, dầu hào, nước tương
Thịt ba chỉ nướng bằng nồi chiên không dầu vừa ngon vừa dễ thực hiện.
Thịt ba chỉ thái miếng dày 0,5 cm, ướp với các loại gia vị, để trong 30 – 60 phút
Lót giấy bạc vào khay của nồi chiên không dầu, xếp thịt lên, lưu ý không xếp chồng lên nhau; cài đặt nhiệt độ 200 độ C, nướng trong 12 phút
Lật các miếng thịt, nướng tiếp trong 7 phút nữa là xong.
Lưu ý: Thời gian nướng thịt ba chỉ bằng nồi chiên không dầu có thể thay đổi tùy theo loại nồi. Trong quá trình nướng, thỉnh thoảng bạn kéo khay ra kiểm tra để kiểm soát tiến trình. Sau vài lần làm món này, bạn sẽ rút ra thời gian phù hợp với cái nồi của mình.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
![Nhà có 3 dấu hiệu này là đại kị lớn, không sớm sửa gia đình sẽ lụi bại từng ngày](https://media.doanhnghiepvn.vn/Images/Uploaded/Share/2025/02/16/dai-ky-2-ngoisaovn-w900-h506.jpg?format=webp&mode=crop&width=190&height=107)
Nhà có 3 dấu hiệu này là đại kị lớn, không sớm sửa gia đình sẽ lụi bại từng ngày
Bố mẹ của nữ diễn viên múa ballet bị bỏ tủ vì bỏ bê con gái : Cô bé bị bỏ đói, 17 tuổi nặng bằng đứa trẻ 9 tuổi
Đàn ông bất tài, vô dụng thường nói 4 câu cửa miệng này, câu đầu hầu như ai cũng nói
Hôm nay tôi mới phát hiện ra rằng mảnh vải trên cổ áo khoác lông vũ này có công dụng tuyệt vời như vậy
'Cưới vợ tránh xa môi trề, lấy chồng thì né trán nhăn', câu dạy của cổ nhân mang ý nghĩa gì?
Những con giáp này trông có vẻ ngốc nghếch và dễ thương, nhưng thực ra họ rất thông minh