Cách nướng thịt ba chỉ bằng nồi chiên không dầu siêu dễ, siêu ngon
Sữa chua bảo quản bao lâu, để nhiệt độ nào tránh được tạp khuẩn xâm nhập? / Pate để tủ lạnh được bao lâu, bảo quản thế nào không lo rước bệnh?
Dù bận bịu hay không quá khéo léo, bạn cũng có thể làm tốt món thịt ba chỉ nướng bằng nồi chiên không dầu.
Nguyên liệu làm thịt ba chỉ nướng
- Thịt ba chỉ 6 lạng
- Hành, tỏi bóc vỏ đập dập, băm nhỏ
- Tiêu bột, muối, đường, mật ong
- Tương cà, dầu hào, nước tương
Thịt ba chỉ thái miếng dày 0,5 cm, ướp với các loại gia vị, để trong 30 – 60 phút
Lót giấy bạc vào khay của nồi chiên không dầu, xếp thịt lên, lưu ý không xếp chồng lên nhau; cài đặt nhiệt độ 200 độ C, nướng trong 12 phút
Lật các miếng thịt, nướng tiếp trong 7 phút nữa là xong.
Lưu ý: Thời gian nướng thịt ba chỉ bằng nồi chiên không dầu có thể thay đổi tùy theo loại nồi. Trong quá trình nướng, thỉnh thoảng bạn kéo khay ra kiểm tra để kiểm soát tiến trình. Sau vài lần làm món này, bạn sẽ rút ra thời gian phù hợp với cái nồi của mình.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Câu chuyện đám cưới đầy kịch tính: Người yêu cũ bất ngờ xuất hiện, ôm hôn chú rể và cái kết bất ngờ khiến ai nấy đều hả hê
Sốc với món quà cưới độc đáo từ hội người yêu cũ của chồng: Đám cưới tưởng chừng hạnh phúc bỗng hóa "biến cố" không tưởng!
Chuyển nhà chuẩn phong thủy: 3 'bảo bối' cần phải mang theo để hút tài lộc, gia đạo hưng thịnh
Bí quyết để cây trầu bà mọc lá xanh mướt: Cho cây uống 2 loại “nước” rẻ tiền mà nhà nào cũng có sẵn
Lời dạy Quỷ Cốc Tử rằng trước khi vận rủi ập đến, con người sẽ gặp 4 điềm báo này, cần nhạy bén để nhận ra và hóa giải nó
Tình yêu cũ - đám cưới buồn và câu chuyện đẫm nước mắt ẩn chứa đằng sau đám cưới của tôi