Đời sống

Cách nướng thịt ba chỉ bằng nồi chiên không dầu siêu dễ, siêu ngon

Thịt ba chỉ có vô số kiểu chế biến hấp dẫn và nướng là một trong số đó, món thịt ba chỉ nướng càng dễ làm khi dùng nồi chiên không dầu.

Sữa chua bảo quản bao lâu, để nhiệt độ nào tránh được tạp khuẩn xâm nhập? / Pate để tủ lạnh được bao lâu, bảo quản thế nào không lo rước bệnh?

Dù bận bịu hay không quá khéo léo, bạn cũng có thể làm tốt món thịt ba chỉ nướng bằng nồi chiên không dầu.

Nguyên liệu làm thịt ba chỉ nướng

- Thịt ba chỉ 6 lạng

- Hành, tỏi bóc vỏ đập dập, băm nhỏ

- Tiêu bột, muối, đường, mật ong

- Tương cà, dầu hào, nước tương

Cách nướng thịt ba chỉ bằng nồi chiên không dầu siêu dễ, siêu ngon - 1

Thịt ba chỉ nướng bằng nồi chiên không dầu vừa ngon vừa dễ thực hiện.

Cách nướng thịt ba chỉ bằng nồi chiên không dầu

Thịt ba chỉ thái miếng dày 0,5 cm, ướp với các loại gia vị, để trong 30 – 60 phút

Lót giấy bạc vào khay của nồi chiên không dầu, xếp thịt lên, lưu ý không xếp chồng lên nhau; cài đặt nhiệt độ 200 độ C, nướng trong 12 phút

Lật các miếng thịt, nướng tiếp trong 7 phút nữa là xong.

Lưu ý: Thời gian nướng thịt ba chỉ bằng nồi chiên không dầu có thể thay đổi tùy theo loại nồi. Trong quá trình nướng, thỉnh thoảng bạn kéo khay ra kiểm tra để kiểm soát tiến trình. Sau vài lần làm món này, bạn sẽ rút ra thời gian phù hợp với cái nồi của mình.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm