Cách nướng thịt xiên mềm ngon không khô, ngậy nhưng lại chẳng ngán của mẹ đảm
Cộng đồng Liên Quân ráo riết tìm nữ coser giấu mặt, biến hình thành Veres Kimono xinh đẹp "hết nước chấm" / Vợ chồng tôi đang giận nhau, đồng nghiệp còn "đổ thêm dầu vào lửa" làm tôi tức sôi gan
Thịt nướng là món ăn ngon và quen thuộc, được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai nướng thịt cũng mềm ngon mà một số người làmkhiến thịt bị khô mất đi độ hấp dẫn. Chính vì thế, các bạn có thể thao khảo tuyệt chiêu nướng thịt của chị Lan Hương dưới đây, đảm bảo mẻ nào cũng mềm ngon, ngậy ngọt mà chẳng ngấy.
Chị Lan Hương.
Nguyên liệu:
- 350g thịt nạc thăn
- 150g mỡ gáy
- Gia vị ướp: 1 thìa nước mắm, 1 thìa nước tương, 1 thìa dầu hào, 1 thìa dầu điều, 1/2 thìa cafe ngũ vị hương, 1/2 thìa cafe tiêu xay, 1 xíu sữa đặc, 2 thìa cafe tỏi phi vàng.
- 3 thìa cafe đường.
Cách làm:
- Thái mỡ thành miếng nhỏ, ướp đường 1 tiếng để miếng mỡ trong và giòn hơn.
- Thịt nạc thăn cắt miếng to, mỏng, dùng cán dao đập dập miếng thịt để mềm hơn.
- Ướp thịt nạc thăn với gia vị đã chuẩn bị khoảng 1 tiếng.
- Lấy miếng nạc thăn cuốn bên ngoài miếng mỡ.
- Nướng lần 1: 15 phút - 180 độ C.
- Lật thịt, nướng thêm 7-10 phútở 200 độ C.
Thịt chín xong, thơm nức mũi, mềm ngon, màu lên đỏ vàng rất đẹp.
Món thịt nướng ăn với cơm, xôi hay bánh cuốn, bún đều ngon.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Hậu quả nặng nề do nam sinh cấp 2 chế pháo nổ tại nhà gây ra
Mua mứt tết, bánh kẹo tết thủ công ngày Tết; Nên hay không?
Bí mật chấn động phía sau Phạm Thị Huyền Trang, kẻ lên kịch bản vụ lừa đảo 1.000 tỷ đồng vừa bị bắt
Bắt đầu từ ngày 26/1, 3 con giáp sẽ gặp vận may siêu lớn, tài lộc ập đến, tiền tài không đếm xuể
Cánh cửa vận may mở ra, vận may tốt lành sẽ đến vào tuần sau, bạn sẽ bắt đầu giàu có, thu thập phước lành và có nhiều niềm vui hơn
Ngày giờ tốt nhất để cúng Tất niên đón năm mới Ất Tỵ 2025 để rước tài lộc, cầu bình an cho gia chủ