Đời sống

Cãi nhau với chồng, em ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, chồng không níu kéo còn chạy theo gào lên cấm em quay lại nhà!

Lúc đó, em gặp lại người yêu cũ và đã ôm anh một cái để an ủi. Nhiều bạn khác cũng làm như vậy, nhưng em không ngờ chuyện đến tai chồng em.

Những kiêng kỵ phong thủy dành cho người kinh doanh chọn cửa hàng, rất đáng sưu tầm / Dù biết bị vợ lừa dối và đứa con mới sinh không phải là con mình, thế nhưng tôi vẫn chưa dám rời bỏ vợ chỉ vì một lý do

Chào chị Hướng Dương,

Em từng yêu con trai cô giáo chủ nhiệm thời cấp 3 của em. Bọn em biết nhau từ hồi cấp 3 nhưng lên đến năm thứ 4 đại học mới chính thức yêu nhau, cũng là do sự mai mối tác động từ cô giáo. Yêu nhau 4 năm trời nhưng vẫn không đi đến đám cưới được với nhau nên em cũng rất buồn và lưu luyến. Tất cả cũng vì tính hai đứa không hợp nhau. Em nóng tính, với việc gì cũng nhiệt tình còn anh ấy thì lạnh nhạt, nhiều khi rất thờ ơ. Rồi chia tay trong hòa bình nhưng cũng không có ý định làm bạn bè mà cắt đứt liên lạc.

Sau đó 1 năm thì em lấy chồng rồi sinh bé Bon, giờ con trai đã gần 1 tuổi rồi. Mấy ngày trước, em nhận được tin cô giáo chủ nhiệm thời cấp 3 qua đời do bệnh hiểm nghèo. Đau xót và thương cô nên em gửi con cho chồng để đi viếng cùng các bạn trong lớp.

Cãi nhau với chồng, em ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, chồng không níu kéo còn chạy theo gào lên cấm em quay lại nhà! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Lúc đó, em gặp lại người yêu cũ và đã ôm anh một cái để an ủi. Nhiều bạn khác cũng làm như vậy, nhưng em không ngờ chuyện đến tai chồng em. Cũng không biết ai đã nói với chồng em và nói quá lên như thế nào mà chồng em nổi trận lôi đình. Anh còn quy kết việc em đi viếng chỉ là cái cớ để gặp lại người yêu cũ!!! Em cũng giận chồng vì nghĩ lệch lạc nên cãi nhau với anh. Sau đó em ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, chồng cũng chạy theo gào lên cấm em quay lại nhà.

Em bực mình và khổ tâm quá chị ạ. Sống với người chồng ghen tuông vô lý như thế này mệt mỏi hết sức. Em có nên ly hôn cho thoải mái không hả chị?

Cãi nhau với chồng, em ôm con bỏ về nhà mẹ đẻ, chồng không níu kéo còn chạy theo gào lên cấm em quay lại nhà! - Ảnh 3.

Chào em,

Trước khi trả lời câu hỏi của em, Hướng Dương muốn hỏi rằng trong 3 năm qua, chồng đối xử với em và con như thế nào? Anh ấy có tốt, có chiều chuộng, yêu thương em? Anh ấy thường xuyên ghen tuông vô lý không, hay chỉ lần này?

 

Mọi việc cần phải bình tĩnh mổ xẻ phân tích triệt để thì mới nhìn rõ được bản chất và có quyết định đúng đắn nhé em. Hãy từ từ sửa lại tính nóng nảy của em, làm mẹ rồi, nóng tính quá thì sau này dạy con như thế nào đây?

Giống như ban đầu, sao em không giải thích rõ ràng với chồng lý do về viếng cô, đó là chút ân nghĩa cuối cùng dành cho cô giáo của mình bởi "một ngày là thầy, cả đời là thầy". Sao em không hỏi cặn kẽ xem những gì chồng nghe được và sự thật đã xảy ra, khác nhau như thế nào? Vì tính em nóng nên một câu không hợp là em đã cãi nhau khiến mọi việc càng trở nên rắc rối. Hướng Dương mong rằng sau chuyện này, em sẽ tu dưỡng thêm để tính tình mềm mại và điềm tĩnh hơn.

Nếu chỉ vì chuyện nhỏ này mà ly hôn thì thực sự Hướng Dương thấy không đáng. Hãy nhìn lại quãng thời gian yêu nhau và 3 năm chung sống để đánh giá xem cuộc hôn nhân này có nên chấm dứt như thế không em nhé!

Cứ ở nhà mẹ đẻ thêm một thời gian ngắn để cả 2 vợ chồng tự ngẫm lại bản thân xem mình đúng và sai ở đâu, cần thay đổi điều gì để cùng hoàn thiện mình thêm.

Chúc vợ chồng em sớm cơm lành canh ngọt!

 

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm