Cánh gà sốt teriyaki chưa bao giờ đơn giản như thế, cả nhà khen mẹ không ngớt lời
6 loại quả là 'khắc tinh' với dạ dày: Người có vấn đề dạ dày ăn vào sẽ trở nên nghiêm trọng / Top 10 loại thực phẩm 'đánh bại' đột quỵ, nhồi máu cơ tim rất tốt, cả đàn ông lẫn phụ nữ đều nên ăn
Có nhiều cách làm cánh gà sốtteriyaki vớinhữngloại sốt teriyaki đặc biệt và cầu kỳ. Nhưng với cách làm dưới đây bạn sẽ có món cánh gà sốtteriyaki vô cùng đơn giản, thời gian chế biến nhanh mà vẫn ngon tuyệt đấy nhé!
Nguyên liệu:
9 cánh gà (phần giữa cánh gà)
3 muỗng rượu gạo
2 muỗng sốt cà chua
1 muỗng xì dầu, 1 muỗng đường, 3 muỗngrượu gia vị, 2 lát chanh
Cách làm:
- Chuẩn bị nguyên liệu. Rau diếp chủ yếu để trang trí món ăn.
- Rửa sạch cánh gà.
- Cho 3 muỗng rượu gia vị vào ướp cánh gà, sau 1 giờ rửa sạch, để ráo.
- Cho dầu vào chảo đun nóng. Bỏ cánh gà vào chiên.
- Chiên đến khi cánh gà vàng đều 2 mặt là được.
- Chuẩn bị nước sốt, đầu tiên là cho 3 thìa rượu gạo vào bát.
- Thêm 1 muỗng xì dầu.
- Thêm 2 muỗngnước sốt cà chua và đường rồi khuấy đều.
- Cho nước sốt vào cánh gà đã chiên vàng, đun nhỏ lửa đến khi nước sốt sánh lại. Xì dầu và sốt cà chua đã có muối vì thế không cần nêm thêm muối.
- Tắt bếp, vắt vào cánh gà 2-3 lát chanh là hoàn thành!
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 26/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Ngọ thăng hoa sự nghiệp, tuổi Dậu cần kiên nhẫn vượt khó
Từ ngày 26/12: 3 con giáp rực rỡ vận may, Thần Tài đồng hành, phú quý đầy nhà
Cuối tháng 11 âm lịch: 3 con giáp nổi bật với vận may và thách thức
Cơm nguội đừng đổ đi, trộn với thứ này để đuổi gián, côn trùng chết sạch không còn một con
Bí quyết tự pha nước 'kích hoa thần thánh' tại nhà, chỉ cần tưới một chút giúp hoa nở bung nụ rực rỡ
Không cần dùng hóa chất nguy hiểm, đây là 5 mẹo giúp đuổi côn trùng khỏi ngôi nhà của bạn