Canh kim chi đậu phụ vừa ngon lại dễ nấu, nóng hôi hổi cho bữa ăn mùa đông
Những kiêng kỵ phong thủy dành cho người kinh doanh chọn cửa hàng, rất đáng sưu tầm / Chuyên gia Nhật Bản tiết lộ cách chăm sóc môi, 90% người đang thoa son dưỡng sai cách!
Nguyên liệu:
100g kim chi, 1-2bìa đậu phụ, 1 củ hành tây, 2 tép tỏi, 1 thìa nước tương, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa tương ớt Hàn Quốc, 2 bát nước sạch.
Ảnh minh họa.
Cách làm:
Đậu phụ cắt thành các miếng vuông nhỏ. Hành tây thái nhỏ. Tỏi băm nhỏ.
Cho một ít dầu ăn vào chảo, đun nóng. Sau đó cho tỏi vào phi thơm.
Thêm hành tây, đảo đến khi hành tây dậy mùi thơm.
Cho kim chi vào, xào một lúc.
Thêm 2 bát nước, tương ớt Hàn Quốc, nước tương vào.
Đun sôi. Thả đậu vào, nấu thêm 2 phút nữa là được. Bạn có thể nấu canh thêm với thịt ba chỉ nếu thích.
Canh kim chi nóng hổi, chua chua, cay cay, thơm nức mũi.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Bấm chuông giữa trưa, mẹ chồng bơ phờ tìm đến xin ở nhờ: Cú sốc gia đình khiến tôi nghẹn lời
10 triệu mỗi tháng gửi về chăm bố mẹ chồng, nhưng ngày về thăm quê, nhìn mâm cơm nghèo nàn, tôi lặng người
Từ ngày 22/11 đến cuối năm: Ba con giáp đón sóng may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp thăng tiến
Bí mật kinh hoàng sau tờ đăng ký xe máy của mẹ chồng: Cơn ác mộng của một cuộc hôn nhân tưởng như hoàn hảo
Giải mã giấc mơ thấy người đã khuất xuất hiện trở lại
Từ cuối tháng 11: Sao tài lộc rực sáng, 4 con giáp bứt phá và hưởng lộc lớn