Canh kim chi đậu phụ vừa ngon lại dễ nấu, nóng hôi hổi cho bữa ăn mùa đông
Những kiêng kỵ phong thủy dành cho người kinh doanh chọn cửa hàng, rất đáng sưu tầm / Chuyên gia Nhật Bản tiết lộ cách chăm sóc môi, 90% người đang thoa son dưỡng sai cách!
Nguyên liệu:
100g kim chi, 1-2bìa đậu phụ, 1 củ hành tây, 2 tép tỏi, 1 thìa nước tương, 1 thìa dầu ăn, 1 thìa tương ớt Hàn Quốc, 2 bát nước sạch.
Ảnh minh họa.
Cách làm:
Đậu phụ cắt thành các miếng vuông nhỏ. Hành tây thái nhỏ. Tỏi băm nhỏ.
Cho một ít dầu ăn vào chảo, đun nóng. Sau đó cho tỏi vào phi thơm.
Thêm hành tây, đảo đến khi hành tây dậy mùi thơm.
Cho kim chi vào, xào một lúc.
Thêm 2 bát nước, tương ớt Hàn Quốc, nước tương vào.
Đun sôi. Thả đậu vào, nấu thêm 2 phút nữa là được. Bạn có thể nấu canh thêm với thịt ba chỉ nếu thích.
Canh kim chi nóng hổi, chua chua, cay cay, thơm nức mũi.
Chúc các bạn thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Cách khử mùi hôi sau khi ăn tỏi cực hiệu quả
Mẹo chọn cà chua an toàn và bảo quản đúng cách
'Sai một ly đi vạn dặm' khi sử dụng hạt tiêu đen không đúng cách
Thủ thuật đuổi gián, kiến và muỗi không còn sống trong nhà! Không ngờ nó có hiệu quả 100% mà nhiều người không biết
Top 7 thực phẩm giàu estrogen giúp chị em kéo dài tuổi xuân
Gen Z dẫn đầu tỷ lệ ngoại tình, điều gì gây ra xu hướng này?