Canh măng chua ấm nóng cho bữa cơm gia đình ngày giao mùa
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- 200g măng chua.
- 2 quả
- 100
- 50g me chua
- Thì là
- Hành lá
- Gia vị: Hạt nêm, muối, đường.
Cách chế biến món canh măng chua thì là
- Bước 1: Măng chua chần sơ qua nước sôi.
- Bước 2: Me chua để vào bát, cho nước sôi vào để lược nước cốt.
- Bước 3: Đặt nồi lên bếp, phi thơm hành, cho cà chua vào đảo đều cho cà chua mềm và có màu vàng đẹp mắt.
- Bước 4: Tiếp đến cho tôm vào cùng ít muối, hạt, nêm, đường. Đảo đều đến khi tôm săn lại. Cho nước lọc vào vừa đủ rồi đun sôi.
- Bước 5: Cho tiếp măng vào, cho nước cốt me đã lược vào. Đun sôi rồi nêm lại gia vị cho vừa ăn thì tắt bếp.
- Bước 6: Múc canh ra bát, rắc thìa là, hành lá thái nhuyễn lên trên rồi dùng nóng.
Chúc bạn thực hiện thành công!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Ngắm gương mặt học sinh, body phụ huynh của búp bê barbie xứ Hàn
Đêm tân hôn, chồng tát tôi chảy máu miệng tới mức phải nhập viện, nhưng bố mẹ xuất hiện lại nói 1 câu khiến tôi càng đau khổ
Chuẩn bị mua nhà thì chồng bắt rút hết tiền về đưa bố mẹ, đứng trước căn biệt thự sừng sững mà tôi muốn rụng rời tay chân
Nghe lén được mẹ chồng nói với con trai hãy cho nhà ngoại nhiều tiền, tôi bỗng bàng hoàng bởi lý do bà thì thầm đằng sau
Mẹ chồng túm tóc đánh tôi túi bụi vì bắt quả tang trong nhà nghỉ, nhưng lời van lơn yếu ớt lại khiến bà ôm mặt khóc
Nấu món gì mẹ chồng cũng chê hoang phí, tôi tức quá mang ra bát muối rang kèm lời tuyên bố khiến bà tím mặt