Chẳng cần chiên hay luộc, khoai lang làm kiểu này, tuần ăn 3 bữa vẫn thèm
Loại củ dân dã, rẻ tiền được mệnh danh "nhân sâm ngàn năm" vì lý do này / Bảo quản rau củ cách này giữ vị tươi hữu hiệu, có loại để được 2 - 4 tháng
Ảnh minh họa.
Nguyên liệu
2 củ khoai lang, 1 quả trứng, sữa, đường, vỏ bánh mua sẵn, mè rang, phô mai.
Cách thực hiện
Khoai lang gọt vỏ, cát lát, cho vào nồi hấp cách thủy 15 phút.
Dùng nĩa hoặc thìa nghiền nát khoai, thêm một ít đường và sữa vào trộn đều.
Trải vỏ bánh ra, cán mỏng, dàn đều khoai lang lên trên, rắc phô mai mozzarella vào giữa.
Từ từ cuộn lại, cắt thành nhiều phần.
Lót giấy vào khay nướng hoặc dùng nồi chiên không dầu, xếp bánh khoai lang vào, phết lòng đỏ trứng và rắc một ít mè trang trí.
Nếu dùng lò nướng, vặn 200 độ C nướng trong 18 phút hoặc cho tới khi bề mặt chín vàng là được.
Nhiệt độ các lò có sự chênh lệch, bạn hãy điều chỉnh phù hợp. Nếu bạn thích ăn giòn hơn một chút, có thể kéo dài thời gian nướng thêm.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 23/12/2024 của 12 con giáp: Tuổi Tý tài lộc dồi dào, tuổi Thân đối diện thử thách lớn
Bán sạch của vàng cưới để lo viện phí cho bố chồng nhưng bố chỉ di chúc cho 35 triệu. Ngày ra ngân hàng, nghe đọc số tiền thực nhận mà tôi run rẩy
Chăm sóc mẹ chồng suốt 13 năm nhưng không có tên trong di chúc: Sau khi bà mất 5 ngày, tôi được yêu cầu đến ngân hàng
Nam du học sinh từ chối ở nhà trọ, sẵn sàng bay quãng đường 9000km về nhà với chi phí 38 triệu/tuần
Tuần mới (23-29/12): 4 con giáp rước lộc thần tài, kết thúc năm 2024 đầy rạng rỡ