Đời sống

Chẳng có việc gì khó chỉ sợ lòng không bền, nhưng với 3 cung Hoàng đạo sau thì việc dỗ dành được họ là một thử thách rất lớn

Giận dỗi nhiều khi chẳng phải là chuyện của trẻ con mà không ít người trưởng thành cũng cho mình cái đặc quyền đó. Cùng xem cung Hoàng đạo nào khó dỗ dành nhất nhé.

5 cung Hoàng đạo nỗ lực hết mình và nhận về kết quả tuyệt vời nhất tuần mới (8/7 - 14/7) / 4 cung Hoàng đạo tình cảm, lãng mạn vô địch, ở bên cạnh ai cũng mang đến niềm vui, không cho đối phương cơ hội rời đi

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ma Kết là cung Hoàng đạo rất có chủ kiến riêng, những điều bản thân họ nhận định thì rất khó lòng thay đổi. Nên Ma Kết rất dễ có định kiến về người khác, ví dụ như họ không thích bạn rồi thì cho dù bạn cố gắng đối xử tốt với Ma Kết đến thế nào thái độ của người này vẫn không thay đổi,chẳng gì có thể khiến cho họ động lòng. Bạn có thể trách cứ Ma Kết sắt đá, nhưng họ chính là cứ không thèm để ý đến bạn nữa đó. Ngược lại nếu tự dưng Ma Kết thích bạn thì chẳng cần làm gì, Ma Kết cũng sẽ rất nhiệt tình hòa nhã với bạn. Để từ đó mà thấy đừng dại dột chọc giận Ma Kết, họ giận dỗi rồi thì chẳng gì làm Ma Kết nguôi ngoai được đâu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

f2f07675-deed-4302-a520-81ab14ae13e0

Ảnh minh họa

Bảo Bình cũng là con người khá cố hữu, những thứ đã cho là vậy thì nhất định sẽ không thay đổi. Nếu có người đã làm cho Bảo Bình không thích, cho dù có dỗ dành chiều chuộng đến mức nào Bảo Bình cũng nhất định không thay đổi ý kiến ban đầu. Không thích vẫn cứ là không thích mà thôi. Bạn dỗ dành hay chiều lòng Bảo Bình cỡ nào cũng chẳng có tác dụng, họ sẽ chẳng mảy may để tâm. Đừng nghĩ rằng mua vài ba món quà, nói vài lời dịu ngọt là Bảo Bình đã xuôi theo ý bạn. Mơ tưởng như vậy khiến bạn không cẩn trọng trong giao tiếp, một khi khiến Bảo Bình mất lòng rồi thì rất khó để họ thay đổi thái độ với bạn. Đây đâu phải là cậu bé cô bé con để bạn khiến họ phật ý rồi lại cho kẹo làm hòa.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

22159522_235430873652277_339157693165993984_n

Ảnh minh họa

Xếp ở dưới cùng nhưng thực ra Bọ Cạp lại là người rất khó dỗ dành, cũng không dễ làm nguôi giận. Bạn chẳng may làm Bọ Cạp nổi giận thì thực sự rất khó tưởng tượng, không những là khó để khiến họ nguôi giận và trở lại bình thường mà trái lại bạn sẽ phải trải qua trận cuồng phong tố lốc giận dữ cực kỳ kinh khủng. Bọ Cạp nổi giận là một chuyện rất kinh khủng mà bạn sẽ chẳng muốn phải trải qua một chút nào. Thậm chí Bọ Cạp còn là người hai mặt, trước mặt thì họ ra vẻ đã nguôi ngoai, đã tha thứ cho bạn nhưng thực tâm sẽ không để bạn ở gần họ thêm một chút nào nữa. Bọ Cạp đã ghét bỏ ai thì sẽ chẳng thể nào lại động lòng rung cảm.

Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Có thể bạn quan tâm
Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC