Đời sống

Chỉ có những người vợ khôn ngoan mới hiểu, đây chính là cách ''thống trị'' chồng khéo léo nhất

Nên nhớ khi bạn thích được tung hô thế nào thì anh ấy cũng vậy, bạn sợ bị quản lý thế nào thì chồng mình cũng vậy. Hãy cứ để chồng là con diều no gió, bay cao, bay xa nhưng chính bạn mới là người cầm dây diều cơ mà.

Đêm tân hôn vợ chồng nằm trơ như khúc gỗ chỉ vì hai chiếc giường kê sát nhau / Vợ chồng Thu Sao - Hoa Cương tiết lộ 'cô dâu 65 tuổi' ở Đồng Nai bị chồng trẻ 24 tuổi đánh đập?

Người ta vẫn thường nói, khi người đàn ông trung niên thì họ rất dễ bị sa ngã và dẫn đến chuyện ngoại tình. Dù họ đã trưởng thành, suy nghĩ thấu đáo nhưng chính sự đầy đủ trong kinh tế, khiến cho họ muốn tìm đến những mối quan hệ ngoài luồng.

Phụ nữ rất dễ mất cảnh giác với chồng mình ở thời điểm này, bởi họ nghĩ mình đã lo cho chồng, hi sinh vì gia đình thì chắc chắn là anh ấy sẽ không phản bội mình. Thế nhưng phụ nữ ạ, hãy biết nâng cao cảnh giác và tin vào giác quan thứ 6 của mình.

Phụ nữ thông minh sẽ biến chồng thành con diều còn mình nắm đầu sợ dây

Nhiều cặp vợ chồng có cảm giác mất đi sự tự do bởi vì họ đã kết hôn. Vốn dĩ dù kết hôn thì muốn hôn nhân hạnh phúc, cả hai phải biết dành cho nhau khoảng trời riêng.

Vợ không nên áp đặt chồng, không nên kiểm soát chồng. Người phụ nữ thông mình sẽ yêu bản thân mình trước khi yêu chồng. Bởi vì khi giá trị của bạn tăng lên thì chồng sẽ càng trân trọng bạn hơn.

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa

Yêu chồng là phải cho chồng sự tự do, muốn kiểm soát chồng cũng có vô cách mà không cần quản thúc quá nhiều. Hãy để anh ấy có thời gian giao lưu với bạn bè. Cứ để anh ấy tự do làm những điều mình thích, miễn sao anh ấy đủ nhận thức đâu là việc nên làm là được.

Là vợ, hãy học cách khen ngợi chồng mỗi ngày. Có như vậy chồng càng thêm trân trọng vợ. Nên nhớ khi bạn thích được tung hô thế nào thì anh ấy cũng vậy, bạn sợ bị quản lý thế nào thì chồng mình cũng vậy. Hãy cứ để chồng là con diều no gió, bay cao, bay xa nhưng chính bạn mới là người cầm dây diều cơ mà.

Phụ nữ thông minh không bao giờ coi chồng là hạt cát để dễ dàng nắm trong tay

Đàn ông luôn tồn tại những suy nghĩ không đứng đắn, nhưng quan trọng là anh ta có thực hiện nó hay không mà thôi.

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa

Phụ nữ hay suy nghĩ, chỉ cần quản chồng thì anh ta sẽ không có cơ hội ngoại tình. Nhưng bạn đừng nghĩ rằng cách đó sẽ khiến chồng sợ, ngược lại chồng còn muốn thoát ra khỏi bạn sớm hơn.

Bất kỳ ai cũng mưu cầu một cuộc sống hạnh phúc chứ không phải chỉ có sự dò xét, tra khảo. Không cần kiểm tra điện thoại của chồng mà vẫn biết được có bao nhiêu người đàn bà khác đang vây quanh chồng mình mới là khôn ngoan.

Chị em càng quản chặt chồng càng không muốn về nhà. Lúc nào trong đầu anh ta cũng tìm tòi cuộc sống tự do. Cứ vậy anh ta sớm muộn ngoại tình mà thôi, hãy biết đối xử đúng mực với chồng, miễn đó là phương pháp hợp lý phụ nữ ạ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC