Đời sống

Chỉ đích danh 3 con giáp nam chuyên 'lập quỹ đen', giấu vợ cả tá bí mật, chị em cẩn thận bị 'cắm sừng'

Có chồng thuộc 3 con giáp tinh ranh này, các chị cẩn thận nhé!

2 tháng tới, 4 con giáp này dễ gặp tai ương, nên hạn chế di chuyển hoặc đi xa kẻo gặp tai nạn / 3 con giáp dễ được 'Thần Tài chiếu cố', vận thế khởi sắc, tiền tiêu không hết trong 49 ngày tới

Tuổi Tý

Đàn ông tuổi Tý giỏi ăn nói, giao tiếp nhất trong 12 con giáp. Họ có sự khôn khéo và nhạy bén trong mọi mối quan hệ. Họ sẵn sàng dùng lời nói để thu phục lòng người, giành lấy lợi ích họ mong muốn. Bởi thế, phụ nữ nhất định phải cẩn thận với lời nói, lời khen của chàng giáp này. Đừng chỉ thấy êm tai mà không nhận ra những bí mật họ giấu sau lưng bạn.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
 

Trong hôn nhân, đàn ông tuổi Tý thường có khoản quỹ đen cho những kế hoạch riêng. Phụ nữ nhất định phải cẩn thận để kiểm soát tiền bạc và giữ chồng chặt hơn nhé!

Tuổi Sửu

Sửu có vẻ ngoài thật thà, vợ nói gì nghe đó nhưng bên trong lại giấu giếm khá nhiều điều bí mật. Bạn luôn thủ sẵn cho mình những nguồn quỹ đen để không phụ thuộc tài chính vào vợ. Ở nhà Sửu là người chồng, người cha có trách nhiệm, thương vợ chiều con.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Nhưng bên ngoài, bạn gặp gỡ và giao tiếp với rất nhiều người, đôi khi qua lại với nhiều cô gái khác. Những chuyện này Sửu luôn giấu giếm không bao giờ để vợ biết. Vì vậy, những cô vợ có chồng tuổi Sửu nên thận trọng, quan sát những cử chỉ của chồng để biết đời sống cá nhân của anh ấy như thế nào. Đừng quá tin tưởng chồng mà bị cắm sừng đau đớn.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu thích chạy theo xu thế và những lợi ích riêng. Họ có những mối quan hệ tốt và luôn muốn giữ thật tốt. Tuổi Dậu có những cách cư xử khôn khéo với từng mối quan hệ khác nhau. Họ nắm bắt được tâm lý người khác và đáp trả lại điều người đối diện mong muốn. Bởi thế, để có được điều mình muốn, tuổi Dậu sẵn sàng nói dối mà chẳng ai hay biết. Thêm sự vui vẻ ở họ càng khiến người khác thấy tin tưởng.

Chính vì vậy, đàn ông tuổi Dậu có khi sẽ vì khoản riêng cần cho mục đích nào đó mà dối vợ con. Phụ nữ nhất định cẩn thận!

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: http://khoevadep.com.vn/chi-dich-danh-3-con-giap-nam-ch...
Theo Minh Ngọc/Khỏe & Đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC