Chỉ một bí quyết nhỏ này loại bỏ sạch thuốc trừ sâu, món rau xanh mướt ai cũng thích
Mẹo dân gian trị muỗi đốt cực nhạy cho trẻ / Mẹo Luộc gà không cần nước vẫn thơm ngon khó cưỡng
Ngâm rau trong nước
Khi bạn mua rau về luộc nếu muốn loại bỏ bớt hóa chất có trong rau bạn có thểrửa rau rồi ngâm rau trong chậu nước trước khi tiến hành luộc rau. Tuy nhiên, bạn không nên ngâm quá lâu khiến các chất dinh dưỡng trong rau cũng bị hòa tan với môi trường nước bên ngoài.
Rửa rau dưới vòi nước
Khi mua rau về trước khi luộc để đảm bảo sức khỏe bạn nên rửa trực tiếp từng lá rau dưới vòi nước chảy là biện pháp hiệu quả nhất để loại bỏ trứng giun và vi khuẩn gây bệnh. Bạn hãy rửa trực tiếp rau dưới vòi nước chảy cũng rất có hiệu quả trong việc loại bỏ dư lượng hóa chất trừ sâu còn bám trên rau hiệu quả.
Khi bạn rửa trực tiếp lá rau dưới vòi nước chảy cũng rất có hiệu quả trong việc loại bỏ dư lượng hóa chất trừ sâu còn bám trên lá rau rất tốt. Cách làm này giúp cho bạn làm sạch đất cát và vi khuẩn bám trên rau hiệu quả.
Mở vung nồi khi luộc rau
Một trong những cách loại bỏ độc tố trong rau bạn hãy mở vung khi luộc rau. Khi bạn mở vung luộc rau những axít hữu cơ này sẽ bay hơi trong quá trình chế biến, nhưng chất độc hại đối với cơ thể, đồng thời còn có tác dụng giữ được chất diệp lục và lượng magie trong rau hiệu quả khiến rau xanh mướt.
Trong khi nấu chín rau bạn không nên luộc quá lâu bởi khi nấu rau kỹ quá thì chất dinh dưỡng ở trong rau bị tách ra càng nhiều và rau không còn tươi, xanh nữa mà úa vàng.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
CLIP: 'Choáng váng' với màn ke đầu đỉnh cao của em bé đang còn đóng bỉm
Ngắm vẻ đẹp tuyệt mỹ của hot girl Gia Lai
CLIP: Trình diễn ôm cua trên đường đèo, nam thanh niên nhận ngay cái kết 'muối mặt'
"Khoe" thế mạnh văn hoá, du lịch qua Festival Thu Hà Nội 2024
Phát hiện vợ lén bỏ thứ bột lạ vào ly nước mỗi sáng, tôi choáng hơn khi biết người đứng sau mọi chuyện
CLIP: Cố vượt qua dòng nước lũ, ô tô bán tải 'nếm trái đắng'