Đời sống

Chiêu trả thù "cay độc" của chồng với vợ ngoại tình

Những tưởng anh cao thượng bỏ qua tất cả những điều lầm lỡ của vợ, ai ngờ địa ngục của cuộc sống thực sự bắt đầu từ khi anh nói câu: Tha thứ….

Làm cùng công ty, chồng vẫn giấu vợ ngoại tình với đồng nghiệp suốt 3 năm / Không phải đánh ghen đây mới chính là chiêu "trả thù" chồng ngoại tình đáng sợ và ám ảnh nhất

Mọi chuyện bắt đầu cách đây 5 năm. Lúc ấy, chồng tôi đang làm trợ lý giám đốc của một công ty may xuất khẩu liên doanh với Nhật Bản có trụ sở tại Đà Nẵng. Công việc của anh thường xuyên phải đi công tác, có khi nửa năm trời mới về.

Tôi làm việc bán thời gian cho một shop quần áo gần nhà. Có thể nói, thu nhập của gia đình phụ thuộc chủ yếu vào chồng. Những lúc chồng vắng nhà, những việc cần đến đàn ông, tôi đều phải nhờ đến hàng xóm phụ giúp.

Anh hàng xóm nhỏ hơn tôi 2 tuổi tỏ ra rất nhiệt tình. Thêm nữa, giữavợ chồng tôi có trục trặc về chuyện chăn gối. Trong khi tôi có nhu cầu cao thì chồng thuộc dạng “có cũng được, không có cũng chẳng sao” nên hơi chênh lệch.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Thế nên, tôi ngã vào vòng tay anh hàng xóm lúc nào không hay. Chúng tôi vụng trộm được hơn 4 tháng thì vợ anh phát hiện ra. Thời gian đó, chồng tôi đang công tác ở Nhật.

Nhưng chỉ vài ngày sau, anh cũng biết tin và nhanh chóng quay trở về. Anh không hề trách móc hay xỉ vả tôi nửa lời. Anh chỉ yêu cầu tôi đi theo anh qua nhà hàng xóm để xin lỗi vợ người ta, anh tự nhận mình là không biết dạy vợ.

Sau đó, anh mua một căn nhà mới ở quận Liên Chiểu và chuyển gia đình đến đó. Khu nhà mới của chúng tôi có khuôn viên rộng rãi, mát mẻ. Anh nói với mọi người, anh chọn địa điểm này để tôi có đất trồng hoa, trồng cây cho đỡ buồn. Anh cũng xin chuyển việc để được làm gần nhà, ít đi công tác xa.

Tôi cảm ơn anh ấy khi đã cho mình cơ hội quay trở về gia đình một cách bình yên. Vì thế, tôi toàn tâm toàn ý lo cho gia đình để chuộc lỗi. Nhưng tôi sao biết được, đó chỉ là cái bẫy của chồng tôi mà thôi…

 

Gần như đêm nào cũng vậy, anh khiến mình 'tơi tả' với những kiểu ‘yêu’ đầy bạo lực. Anh còn sắm những đồ chơi về, mục đích chính là để hành hạ tôi. Tôi thấy sợ hãi vô cùng khi màn đêm buông xuống nhưng lại không thể trốn tránh được. Anh vừa hành hạ tôi vừa gằn từng tiếng: ‘Cô thỏa mãn chưa! Nhu cầu cao quá phải ra ngoài để được bù đắp à? Vậy thì từ nay tôi sẽ giúp cô thỏa mãn mà không phải ra ngoài nữa!’.

Mấy năm trời, tôi như một cái xác không hồn, tiều tụy xanh xao, sụt tới 12 kg. Làm việc gì cũng phải để ý đến sắc mặt của anh.

Đến khi, tôi quyết định ly hôn nhưng anh kiên quyết không chịu. Phải mất nửa năm, mọi thủ tục mới hoàn tất. Đành rằng tôi đã sai nhưng tiếp tục sống với nhau khác gì chịu đựng sự trả thù đau đớn anh dành cho tôi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm