Đời sống

Chồng bảo vay tiền để xây nhà 3 tỷ, đến khi bị đòi nợ ráo riết âm mưu của anh mới lộ rõ khiến tôi choáng váng

Khi sử dụng hết số tiền tiết kiệm là 1,4 tỷ đồng, tôi bảo chồng gửi tiền về trả nợ. Nhưng anh bảo tôi vay mượn tiền để làm nhà, đợi khi nào về quề anh sẽ trả hết nợ. Vì bạn bè anh em đông nên tôi đã vay mỗi người một ít, tổng số tiền là 1,5 tỷ đồng.

Cho cô bạn thân của bạn gái ngủ nhờ, sáng ra tôi bàng hoàng thấy mình nằm dưới đất và choáng váng với cảnh tượng trên giường / Lắp đặt điều hòa phòng ngủ ở vị trí nào sẽ thúc đẩy tài vận, sự nghiệp cho gia chủ?

Vợ chồng tôi lấy nhau được 14 năm, có với nhau 3 đứa con. Chồng đi làm xa nhà, mỗi năm về được một lần. Tôi làm nghề buôn bán, hàng tháng được đồng nào đều dồn hết vào nuôi các con. Mỗi lần chồng đi làm về đưa cho 100 triệu đồng và gửi vào tài khoản đứng tên tôi.

Sau khi bố mẹ chồng mất hết, vợ chồng tôi được toàn quyền sở hữu mảnh đất rộng hơn 200m2. Nhiều lần chồng muốn xây biệt thự trên mảnh đất đó nhưng chưa có đủ tiền nên đành hoãn lại.

Năm vừa rồi, vợ chồng tôi mới quyết định đập nhà cũ đi làm lại. Lúc đầu tôi nghĩ chỉ làm nhà hai tầng để ở thôi. Nào ngờ khi phá nhà rồi, chồng thay đổi bản thiết kế, muốn xây một biệt thự để cho hãnh diện với làng xóm. Thiếu bao nhiêu tiền anh ấy sẽ lo hết. Tôi cho là chồng lương cao nên có quỹ đen giấu vợ, bây giờ làm nhà mới chịu chi ra nên sẵn sàng làm theo yêu cầu của anh ấy.

Khi sử dụng hết số tiền tiết kiệm là 1,4 tỷ đồng, tôi bảo chồng gửi tiền về trả nợ. Nhưng anh bảo tôi vay mượn tiền để làm nhà, đợi khi nào về quề anh sẽ trả hết nợ. Vì bạn bè anh em đông nên tôi đã vay mỗi người một ít, tổng số tiền là 1,5 tỷ đồng.

hanh-dong-bat-ngo-cua-me-chong-ngay-mung-2-tet-khien-toi-hoi-han-roi-nuoc-mat-nhachong3-1519057458-726-width600height375.jpg 0

Ảnh minh họa.

Tết về chồng về đưa cho tôi được đúng 100 triệu đồng để trả nợ tiền thợ xây, còn số tiền tôi vay mượn anh không nói đến chuyện trả. Khi chồng chuẩn bị đi làm mà vẫn không nói đến số tiền tôi đã đi vay, tôi sốt ruột nói với anh là nhà đã xây xong còn thiếu một nửa nữa, mọi người đang đòi nợ ráo riết mà chưa biết phải làm sao?

Thế nhưng chồng thản nhiên nói nhà xây cho mẹ con tôi ở là chính vì thế 2 vợ chồng mỗi người phải chịu một nửa. Không tin lời anh ấy nói, tôi phải hỏi lại lần thứ 2.

Chồng bảo là có bao nhiêu tiền lương gửi về cho tôi nắm giữ hết rồi, giờ làm gì còn tiền. Nghe những lời chồng nói mà tôi choáng váng suy sụp hoàn toàn. Bây giờ biết lấy đâu tiền để trả nợ cho người ta đây?

Tôi bảo nếu chồng mà không lo được nửa số tiền còn lại thì sẽ bán nhà đi trả nợ. Bất ngờ chồng cười trừ nói là sổ đỏ đứng tên anh ấy, không có chữ ký của chồng ai dám động vào.

Chồng quay lại công ty, để mình tôi nuôi 3 đứa con, đang phải gánh trên vai số nợ khủng, tôi suy sụp hoàn toàn. Theo mọi người tôi phải làm sao đây?

 

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm