Đời sống

Chồng của cô gái tôi thầm yêu là người chuyển giới

Tôi thấy hắn đã mê muội em với những cử chỉ nịnh nọt tầm thường như làm việc nhà, cuối tuần đưa em đi chơi, thường xuyên đưa em về ngoại.

Con dâu xót lòng 'tố' mâm cơm ở cữ của mẹ chồng chế biến / 6 năm sống hết lòng mà không có được tình yêu của chồng

Tôi và em lớn lên cùng nhau từ nhỏ. Em hết sức nết na, giỏi việc nhà. Gia đình em gia giáo nên công việc nhà tất cả đều do mẹ và em làm, ba và em trai chỉ lo đi học, đi làm. Tôi thầm thương các đức tính của em và nhận thấy sau này lớn lên nhất định sẽ cưới em làm vợ.

Tuy nhiên, khi em lên đại học, mọi thứ đã thay đổi, em yêu một người chuyển giới từ nữ thành nam. Dù thật lòng mà nói, tôi tiếp xúc với hắn, nếu là phụ nữ tôi cũng sẽ đổ vì hắn đẹp trai, cao ráo và lại học giỏi, thông minh, thú vị, nhưng tôi vẫn cảm thấy hắn không xứng với em.

Tôi nghĩ rồi em sẽ nhận ra yêu hắn là vô vọng vì hắn không phải đàn ông thật sự và về sau không thể cho em con cái. Sau khi em tốt nghiệp đại học, tôi sang nhà xin phép cho tìm hiểu em thì mới hay tin em chuẩn bị đi du học với người đó (em đi tự túc còn hắn đi dưới dạng học bổng toàn phần).

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi vô cùng ganh tị và chất vấn em, em nói hắn đã thay đổi cuộc đời em, khiến em trở nên tự tin, tự lập, dám theo đuổi ước mơ và chia sẻ với em mọi việc từ nhà ra ngõ. Em nói tôi đừng nói với ai về việc em yêu người chuyển giới. Ba mẹ em rất ưng ý hắn và không muốn gia đình mình làm hắn tổn thương. Tôi đã cố gắng thuyết phục em, rằng em không thể có con với hắn. Em nói sẽ sẵn lòng nhận con nuôi hoặc thụ tinh qua ống nghiệm. Hắn cũng đang dành dụm chi phí lo cho hai mẹ con em sau này.

Theo tôi, chuyện này đi ngược với truyền thống từ việc em thay đổi tính cách, đến việc em cưới đàn ông "nửa mùa" như vậy. Hiện em và hắn đã kết hôn được 2 năm, tôi thấy em đẹp hơn, hạnh phúc và giờ đã thành công trong sự nghiệp với sự hậu thuẫn của hắn nhưng vẫn chưa có con.

Bản thân tôi cảm thấy hắn đã mê muội em với những cử chỉ nịnh nọt tầm thường như làm việc nhà, không nhậu nhẹt, cuối tuần đưa em đi chơi, thường xuyên đưa em về ngoại. Tôi có nên nói chuyện chồng em là chuyển giới cho ba mẹ em biết? Tôi có nên cứu em khỏi hắn không? Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC