Đời sống

Chồng đi nhậu, tôi chỉ nhắn 3 từ, anh đã vội vã quay về nhưng sau đó anh quát lớn một câu khiến tôi khóc nấc

Tôi bực mình và tức chồng đến mức khóc suốt đêm.

Vợ tôi xung phong đưa mẹ chồng đi khám bệnh, nào ngờ lúc về, mẹ tôi vội vã sửa lại toàn bộ di chúc / Đột ngột đến thăm nhà, thấy con rể lụi cụi trong góc bếp, tôi lên phòng thì lặng người khi thấy dáng vẻ con gái

Chồng tôi rất ít khi đi nhậu. Phần lớn thời gian anh đều dành cho vợ con. Vì thế, mỗi khi bạn bè rủ rê anh nhậu nhẹt, tôi đều thấy khó chịu. Đàn ông mà, nhậu say rồi thì ti tỉ chuyện khác sẽ xảy ra. Tôi sợ mất chồng, sợ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nên cấm đoán tuyệt đối chuyện chồng la cà quán nhậu.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.


Hôm qua, chồng tôi gọi điện, xin phép đi liên hoan chia tay đồng nghiệp. Tôi giới hạn cho anh đúng 8 giờ tối phải có mặt ở nhà. Đúng giờ, tôi gọi điện cho chồng thì anh bảo chưa thể về được vì sếp mới đến.

Tôi bực bội tắt máy. Nửa tiếng sau, tôi chỉ nhắn đúng 3 từ: "Ly hôn đi". Tầm 10 phút sau, chồng tôi đã có mặt ở nhà. Anh giận dữ vào nhà, quát lớn: "Sống với cô thế này, tôi chẳng còn người bạn nào bên cạnh cả. Cô ích kỷ, không tin tưởng chồng, quản chồng như quản con như thế thì rã đám sớm".

Tôi bất ngờ, sửng sốt trước câu nói và hành động của chồng. Tôi khóc suốt đêm và cứ nghĩ mãi câu nói đó. Chồng tôi đã ôm gối ra ngoài ngủ. Hướng Dương ơi, chẳng lẽ quản chồng là sai? Chẳng lẽ để chồng muốn đi thì đi, muốn về thì về lại là đúng hay sao?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm