Đời sống

Chồng em nghèo, nhưng em chưa bao giờ hối hận vì lấy anh

Biết bao gia đình giàu có nhưng vợ chồng ly tán, con cái buồn khổ vì bố mẹ không yêu thương nhau. Người ngoại tình, người gian dối, đó không phải là điều em mong muốn.

Thấy con dâu bỏ giấy ăn vào tủ lạnh, mẹ chồng định mắng “phủ đầu” thì… / Bị nhân tình của chồng mỉa mai "chị về soi gương lại đi, xấu xí như thế này mà đòi giữ chồng à", vợ cười khinh và màn đáp trả sau đó khiến ả "khóc thét"

Anh à, em biết, yêu một người như em, với áp lực gia đình và những người xung quanh khiến anh khổ sở vô cùng. Lấy em về, lại không thể cho em cuộc sống thoải mái, sung sướng, vật chất đủ đầy như khi em ở nhà mẹ đẻ, anh cảm thấy vô cùng có lỗi với em.

Em yêu anh, có thể anh không tin nhưng em đâu cần nghĩ tới thiệt hơn, nghĩ tới chuyện anh nghèo khó. Nếu vì anh nghèo, em đã không bao giờ đồng ý lấy anh, nên mong anh hãy tin em, đừng bao giờ nghi ngờ tình yêu em dành cho anh. Chúng mình đã có những tháng ngày hạnh phúc bên nhau, đó mới là điều quan trọng.

Bố mẹ em gây áp lực cho anh, họ nói anh không kiếm được tiền, đều nhờ vào tiền của vợ, vì em có công việc tốt, xin anh đừng bận lòng. Xã hội này, có ai quy định đàn ông phải kiếm nhiều tiền hơn phụ nữ, ai quy định người phụ nữ không được gánh vác trọng trách gia đình. Em yêu anh, em tình nguyện làm việc đó và em luôn vui vẻ.

Chồng em nghèo, nhưng em chưa bao giờ hối hận vì lấy anh - 1

Ở bên cạnh anh, em được anh quan tâm, chăm sóc, nói lời yêu thương, được anh trao cho tình yêu hết lòng hết dạ. (Ảnh minh họa)

Ai cũng có lúc khó khăn, ai cũng cần phải cố gắng mới có được hạnh phúc đủ đầy. Anh cũng vậy, em cảm nhận được sự cố gắng của anh. Tiền bạc anh không nhiều. Anh không thể cho em nhà lầu, xe hơi, chưa thể cho em có được cuộc sống nhiều tiền nhiều của như người phụ nữ khác có được từ chồng, nhưng anh đã cho em có được sự yên bình.

Ở bên cạnh anh, em được anh quan tâm, chăm sóc, nói lời yêu thương, được anh trao cho tình yêu hết lòng hết dạ. Em cảm nhận được hơi ấm từ vòng tay anh, cảm nhận được tình cảm anh dành cho mẹ con em, vậy là quá đủ rồi. Đời người phụ nữ có gì hơn là lấy được người đàn ông mình yêu thương. Nếu như em giàu có, em có tiền bạc, đi về một bước lên xe hơi mà không có được tình yêu của chồng, em hạnh phúc sao?

Biết bao gia đình giàu có nhưng vợ chồng ly tán, con cái buồn khổ vì bố mẹ không yêu thương nhau. Người ngoại tình, người gian dối, đó không phải là điều em mong muốn. Cái em cần là sự chân thành và ở anh, em luôn cảm nhận được điều đó.

Em có thể sẽ vất vả hơn một chút về vật chất khi ở bên anh, em cũng có thể phải gánh trọng trách tiền bạc nhiều hơn nhưng em không thấy đó là khổ, đó là niềm vui của em. Được ở bên anh, chăm sóc anh và con, đó chính là điều em ao ước.

Chồng em nghèo, nhưng em chưa bao giờ hối hận vì lấy anh - 2

Hãy vì con cái, vì tình yêu của chúng mình, vì gia đình này mà không bao giờ nản lòng anh nhé. (Ảnh minh họa)

 

Anh đừng vì những lời nói ngoài kia, đừng để người ta khích bác mà làm ảnh hưởng tới bản thân mình. Em yêu anh vô cùng và cho đến hôm nay, em chưa bao giờ hối hận vì lấy anh. Dù sau này có thế nào, chỉ cần chúng ta còn ở bên nhau, yêu thương nhau thật lòng, em sẽ không bao giờ cảm thấy cô đơn.

Hãy vì con cái, vì tình yêu của chúng mình, vì gia đình này mà không bao giờ nản lòng anh nhé. Vợ chồng mình sẽ cố gắng, sẽ cùng nhau vun đắp cho tương lai, chỉ cần có hai ta, mọi chuyện sẽ thành. Đừng mặc cảm vì nghèo, nghèo mà có tình thì đáng trân quý hơn ai!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm