Đời sống

Chồng kêu cứu mong hội chị em gỡ rối vì bị vợ bầu 'cháo hành'

Có hôm mệt mỏi quá, tôi buột miệng bảo, một nửa thế giới này là đàn bà, ít nhất 80% trong số họ trải qua chuyện chửa đẻ, chứ có phải mình em biết đẻ đâu, sao mà em làm mình làm mẩy ghê như thế. Vậy là vợ tôi khóc như mưa như gió.

Vợ chê tôi hèn vì không kiếm ra tiền / Vô tình nhìn thấy vỉ thuốc dạ dày vợ tôi đang uống, mẹ tôi tái ngắt mặt mày

Khi tôi nói, tất cả đàn bà trên trái đất này đều mang thai và sinh nở chứ có phải mỗi mình em biết đẻ đâu mà em làm mình làm mẩy ghê thế, vợ tôi òa lên khóc.

Tôi đang gặp rắc rối với bà xã. Cô ấy giận tôi đã mấy hôm nay. Nếu như không có mẹ vợ dỗ dành thì vợ đã không thèm ăn uống để trừng phạt tôi rồi. Vợ tôi vốn thời con gái cũng được nuông chiều nhưng không đến nỗi quá đỏng đảnh. Nhưng không hiểu tại sao, kể từ khi bầu bí, cô ấy trở nên nhõng nhẽo như một tiểu thư, và quan trọng hóa mọi thứ liên quan đến mình cũng như cái bụng bầu.

Ảnh minh họa: Internet.
Ảnh minh họa: Internet.
Có thể bạn quan tâm

Vợ tôi bị nghén, nhưng không phải quá nặng. Nhưng dường như cô ấy vin vào cớ đó để hành hạ tôi, bắt tôi cũng phải chịu khổ cho công bằng. Cô ấy đòi ăn một thứ rất trái khoáy, khó tìm, bắt tôi phải bằng mọi cách mang về, ngay cả lúc nửa đêm, nhưng khi về đến nơi thì cô ấy lại lắc đầu bảo không ăn nữa. Thật nhiều khi tức muốn nổ đom đóm mà không dám nói, vì chỉ cần phàn nàn một câu là vợ đã bảo mới vất vả một tí đã mắng vợ, rằng người ta mang nặng đẻ đau con của mình…

Bụng chưa to lắm mà vợ tôi đã làm như là ì ạch, nặng nề đến mức đi lại cũng khó. Nhưng cô ấy chả chịu đi taxi mà bắt tôi chở, cho dù cơ quan của hai đứa ở hai đầu thành phố, rất ngược đường. Lý do: taxi làm cô ấy chóng mặt. Xe ôm cô ấy cũng không chịu đi vì đang nghén, không muốn ngửi mùi hôi của mấy ông chủ xe. Tôi chở, chịu vất vả thì cũng được thôi, nhưng khổ nỗi chiều về rất dễ bị muộn, vì công việc của tôi bận về chiều tối, lắm lúc định về sếp lại bắt họp hay lôi vào trao đổi. Nhiều hôm không bị sếp “níu” thì lại tắc đường. Vợ phải chờ lâu, trách mắng tôi, khóc lóc bảo tôi đối xử tồi tệ với vợ bụng mang dạ chửa.

Có hôm mệt mỏi quá (tôi đi làm rất vất vả), tôi buột miệng bảo, một nửa thế giới này là đàn bà, ít nhất 80% trong số họ trải qua chuyện chửa đẻ, chứ có phải mình em biết đẻ đâu, sao mà em làm mình làm mẩy ghê như thế. Vậy là vợ tôi òa khóc. Cô ấy khóc như mưa như gió, bảo tôi coi cô ấy như cái máy đẻ, rằng nếu ai cũng đẻ được thì tôi đi mà mượn người khác… Cô ấy mách bố mẹ vợ, nhạc mẫu lập tức đến ngay vì sợ con gái khóc quá sinh vấn đề gì… May mà bà cũng hiểu cho nỗi khổ của tôi nên không trách mắng gì, chỉ ra hiệu là chịu khó một tí, rồi bà dỗ dành vợ tôi.

Tôi chỉ muốn mẹ vợ ở đây luôn cho đến khi con gái bà đẻ xong, cho tôi đỡ khổ, nhưng bà phải về. Vậy là một mình tôi chịu trận mưa gió thất thường của vợ rồi. Không biết vợ các anh khác khi chửa đẻ có khó chiều như vợ tôi không? Mong hội chị em cho tôi xin một vài 'cao kiến' để cứu tôi khỏi nỗi khổ này.
Theo Ngọc Hà/Tiền phong
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC