Đời sống

Chồng không đưa cho tôi một xu nào sau 3 tháng cưới nhau, khi hỏi tôi nhận được câu trả lời sốc từ anh

Nghe chồng nói những ngày sắp tới vợ chồng tôi vẫn không được cầm lương mà tôi nổi điên.

Phật dạy 10 điểm vàng để hôn nhân giữa vợ và chồng trọn đời bền vững / Phát hiện sự thật khó chối cãi của chồng sau khi đi họp lớp về

Tôi là nhân viên văn phòng lương tháng được hơn 5 triệu đồng, lương thấp nên cũng chỉ đủ chi tiêu cho bản thân, không có tiền để tiết kiệm.

Chồng tôi làm trong công ty sản xuất,lương cũng trên 10 triệu đồng một tháng. 3 tháng đầu sau khi cưới tôi không có hỏi thăm về lương của anh, vì đó là điều tế nhị. Nhưng sang đến tháng thứ 4 anh vẫn không nói gì về lương, sốt ruột quá, tôi hỏi chồng tiền lương hàng tháng đâu đưa cho vợ giữ, để sau này sinh con và mua nhà ở riêng.

Thế nhưng chồng tôi thật thà khai báo là trước khi cưới vợ bố mẹ đã gặp sếp của anh ấy (cũng là bạn của bố chồng) để thỏa thuận một việc. Đó là bảo người bạn của bố chồng ứng trước 200 triệu đồng, sau đó chồng tôi cứ làm và trừ vào số tiền đó. Ăn mặc đi lại thì mẹ chồng tôi lo, ngoài ra mỗi tháng sẽ cho anh vài trăm ngàn mà tiêu.

img03351516608170-2-15658371453852143823728

Tôi hỏi chồng tiền lương hàng tháng đâu đưa cho vợ giữ. (Ảnh minh họa)

Có thể bạn quan tâm
 

Tôi nghe xong không kìm chế được nữa nên trách mắng anh thật ngu ngốc khờ khạo. Thấy tôi nổi nóng nên chồng vội ôm chầm lấy tôi nói ra nỗi khổ riêng của anh.

Bố mẹ chồng đã nhặt về nuôi anh ấy từ khi còn bé, vì để báo đáp công ơn dưỡng dục nên trước đến giờ, chồng đi làm nhưng tháng nào người lĩnh lương cũng là bố mẹ chồng. Ròng rã như thế cho tới khi anh quen biết tôi và có ý định kết hôn thì bố chồng đã đi ứng trước gần 2 năm tiền lương của anh. Thương chồng bao nhiêu thì tôi trách lòng tham của bố mẹ chồng bấy nhiêu.

Biết được tôi buồn nên anh động viên an ủi bảo vợ chịu đựng sau này chồng sẽ bù đắp gấp nhiều lần hơn.

Thế nhưng mỗi ngày nhìn thấy bố mẹ chồng ngồi bật điều hòa xem tivi còn vợ chồng tôi phải nai lưng ra làm để phục vụ họ thì nhịn không nổi. Họ tuy có công nuôi dưỡng chồng tôi thật đó nhưng không thể dựa vào điều đó mà đòi hỏi chồng tôi phải làm bán sống bán chết vì họ được. Tôi muốn nói lý lẽ với họ để giành lại số tiền mà chồng tôi vất vả đổ mồ hôi sôi nước mắt mới làm ra được. Mọi người có kế gì giúp tôi với?

Theo Tuyết Lan/Helino
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC