Đời sống

Chồng qua đời 1 năm, vợ bị nhà chồng ép cưới người họ hàng và cái kết bi kịch

Không muốn kết hôn với người họ hàng theo ý của gia đình nhà chồng, người phụ nữ đã nhận về cái kết vô cùng kinh hoàng.

Trong bữa cơm, tôi yêu cầu em chồng đưa tiền, ngờ đâu em ấy tỏ thái độ hằn học và có hành động đáng giận / 10 giờ tối mới đi làm về, mẹ chồng khóa trái cửa không cho vào, tôi đi luôn để rồi hôm sau bà phải đến xin lỗi

Theo tờ New India Express của Ấn Độ đưa tin, một người phụ nữ đã bị thương nặng sau khi bị một số thành viên trong gia đình nhà chồng tấn công dã man, cắt mũi và lưỡi. Nguyên nhân đến từ việc gia đình nhà chồng muốn người phụ nữ tái hôn nhưng cô không đồng ý.

Sự việc xảy ra tại thành phốJaisalmer,thuộc bang Rajasthan, Ấn Độ. Nạn nhân được biết đến là côGuddi Devi. 6 năm trước, cô đã kết hôn nhưng đáng tiếc vào năm 2019, chồng của cô đã qua đời trong một vụ tự tử đau lòng.

Sau khi chồng qua đời, gia đình nhà chồng bắt đầu ép côGuddi phải cưới một người họ hàng của họ. Trong số đó, chị dâu của côGuddi là người cố gắng nhất trong việcép gả côGuddi cho người họ hàng mặc cho cô không hề đồng ý. CôGuddi đã năm lần bảy lượt từ chối chuyện tái hôn bởi chưa nguôi nỗi đau mất chồng. Hơn nữa, cô cũng không muốn tái hôn với người họ hàng kia vì không có cảm tình.

Ảnh minh họa.

Anh trai của côGuddi cho biết, em gái mình vẫn chưa sẵn sàng cho việc tái hôn. Điều này đã khiến những thành viên nhà chồng của côGuddi trở nên tức giận.

Theo cảnh sát,Janu Khan, sống gần nhà với côGuddi, là một thành viên trong gia đình nhà chồng, đã tiếp cận côGuddi với lý do muốn giúp đỡ. Nhưng thực tế, Janu đã gây sức ép buộc côGuddi phải lấy cháu trai của mình. Vào tối 17/11 vừa qua, Janu lại tới nhà côGuddi để đề cập tới chuyện này nhưng cô đã trở nên vô cùng bực bội và đuổi Janu ra khỏi nhà mình.

Tự thấy đây là một sự xúc phạm, một lúc sau, Janu đã cùng một số người bạn của mình quay lại nhà côGuddi, mang theo một chiếc máy cắt. Chúng đã cố gắng cắt mũi và lưỡi của côGuddi. Mẹ của cô Guddi cùng người anh traiBismillah đã kịp thời đến để ngăn chặn vụ tấn công nhưng không được, thậm chí còn bị nhóm người kia đàn áp khiến người anhBismillah bị gãy tay còn người mẹ bị thương nhẹ.

Những người bị thương lập tức được dân làng đưa tới bệnh viện gần đó cấp cứu. Mẹ và anh trai của côGuddi chỉ bị thương nhẹ nên đã ổn định. Tuy nhiên, tình trạng của côGuddi vẫn vô cùng nguy kịch, có thể sẽ không qua khỏi.

Hôm sau, anh trai của cô Guddi đãnộp đơn khiếu nại tại đồn cảnh sát Sankara, tố cáo những kẻ đã gây tội ác lên gia đình mình, đặc biệt là người em gái vẫn đang nằm liệt giường.

 

Nhân viên cảnh sátKanta Ram, phụ tráchđồn cảnh sát Sankara, cho biết: "Nhận được thông tin, chúng tôi ngay lập tức chạy đến hiện trường thì phát hiện một người phụ nữ nằm đó, mũi bị đứt lìa và toàn thân đầy máu. Nghi phạm là người thân của cô ấy và gia đình nhà chồng đã ép cô ấy tái hôn với một người họ hàng của họ nhưng cô ấy từ chối. Có tổng cộng 13 bị can trong vụ tấn công người phụ nữ.Bị can chính trong vụ án, Janu Khan và 3 người khác đã bị bắt. Chúng tôi đang mở các cuộc truy quét để bắt giữ những bị can còn lại, sau đó giải quyết theo trình tự luật pháp".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm