Đời sống

Chồng sống với tôi chỉ vì con

Chúng tôi đi tuần trăng mật khi tôi mang bầu tháng thứ 5, anh rủ bạn cùng đi. Ngày về, tôi chưa kịp xuống máy bay, anh đã bắt xe cùng bạn đi thẳng về nhà.

Đêm trước ngày đăng kí kết hôn thì phát hiện chồng ngoại tình, tôi vẫn giả đò rồi vạch trần tại đám cưới khiến anh bẽ bàng / Chồng ngoại tình về ép vợ ly hôn, vợ cùng quẫn tìm "tiểu tam" tính sổ ngờ đâu lại được dúi vào tay xấp tiền cùng lời nhắn nhủ "kịch hay lắm, chị đợi hồi kết nhé"

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Cuộc sống hôn nhân của tôi là chuỗi ngày dài đầy nước mắt. Ngày trước, chúng tôi được bạn bè của bố mẹ mai mối. Sau 2 tháng tìm hiểu, chồng ngỏ ý muốn cưới tôi. Lúc ấy tôi từ chối vì muốn tìm hiểu thêm. Tuy nhiên, anh nói nếu tôi không đồng ý cưới, anh sẽ chia tay vì các chuyện tình dài lâu của anh đều tan vỡ. Cuối cùng, tôi đã đồng ý lấy anh dù bố mẹ, đại gia đình cho rằng tình cảm của cả hai chưa đủ chín muồi, tôi chưa có việc làm ổn định.

Sau đó, tôi tình cờ nhận được một tin nhắn lạ từ một cô gái, nói rằng tôi chỉ là người thứ 3 trong cuộc tình này. Tôi đã nói chuyện với chồng và anh bảo không yêu cô ta, chỉ yêu tôi. Cuối cùng, tôi chọn tin chồng, vẫn làm đám cưới vì nghĩ hai bên gia đình đã gặp mặt và nói chuyện cưới xin rồi. Anh nói cảm ơn vì tôi đã yêu anh, hứa chăm sóc, đồng hành với tôi cả cuộc đời.

Đến khi cưới nhau, tôi mới thấu rằng chúng tôi hoàn toàn không hợp nhau. Tôi phát hiện chồng còn giữ nhiều kỷ vật, ảnh chụp với các người yêu cũ. Tôi tự tay vứt bỏ chúng rồi đợi anh đi làm về mới nói. Anh tỏ vẻ không được vui, nói tôi không được tự ý làm như vậy. Hai tháng sau, tôi báo tin mình có bầu với chồng. Tuy nhiên, đáp lại tôi là vẻ mặt có phần bàng hoàng của anh. Anh hút thuốc, mặt mày đầy tâm trạng. Hóa ra hôm ấy, anh tình cờ thấy người yêu cũ đi với bạn trai mới. Anh nói ghen với người kia, vẫn còn tình cảm với bạn gái cũ. Anh bảo không yêu tôi mà chỉ thương, sẽ cố gắng sống với tôi vì con.

Sau đó, chúng tôi đi nghỉ tuần trăng mật khi tôi mang thai gần tháng thứ 5. Tuy nhiên, anh còn rủ thêm một người bạn đi cùng. Mặc dù tôi bầu bì nặng nề nhưng chồng không hỗ trợ, chờ đợi. Mọi hoạt động anh đều để tôi tự làm, thậm chí chửi mắng khi tôi đi vệ sinh lâu. Đến ngày về, anh chẳng chờ tôi xuống máy bay cùng mà bắt xe cùng bạn đi thẳng một mạch về nhà. Chồng trách móc bố mẹ về việc ngăn cấm anh lấy người anh yêu. Chồng đi làm về cũng chẳng biết hỗ trợ, làm việc nhà cùng tôi. Tôi khóc gần như mỗi ngày, tôi không biết phải làm sao với cuộc đời của mình nữa?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC