Đời sống

Chồng vừa mất, chị dâu tôi đã đưa ra hai cuốn sổ tiết kiệm rồi tuyên bố thẳng thừng một câu khiến mẹ tôi ngất xỉu

Chị dâu đúng là quá đáng. Anh trai tôi mới mất chưa được một tháng mà.

Mỹ nhân dao kéo nổi tiếng kết hôn với tỷ phú hơn 15 tuổi: 5 năm chưa có con, thái độ của mẹ chồng gây chú ý / Bố mẹ có 3 căn nhà tiền chục tỷ nhưng nhất quyết không bán dưỡng già, mỗi lần ốm đau là 2 đứa con nai lưng ra lo viện phí

Anh trai tôi mới mất được 20 ngày. Bàn thờ của anh còn đỏ hương thì chị dâu đã đưa ra quyết định gây náo loạn cả nhà.
Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Hôm qua, trong bữa cơm, chị dâu đem ra 2 cuốn sổ tiết kiệm đặt trên bàn. Bố mẹ tôi còn chưa hiểu chuyện gì thì chị ấy đã nói luôn là sẽ chuyển ra riêng và đây là số tiền để mua đất, xây nhà.
- Khi chồng phát bệnh, con định dùng tiền này để chữa bệnh cho anh. Nhưng chính anh ấy bảo bệnh của mình không chữa được và bảo con giấu số tiền này đi để sau này còn có mà xây nhà mới. Anh G không muốn con tiếp tục sống khổ sở ở nhà mình nữa, khi mà anh ấy không còn để bảo vệ con.
Gia đình tôi nghe mà lặng người. Bố tôi giận dữ đòi lấy hai cuốn sổ tiết kiệm kia và không cho chị dâu chuyển đi. Bất ngờ, chị ấy tuyên bố cứng:
- Bố mẹ không cho thì con cũng tự chuyển ra ngoài. Con sống ở đây là vì anh G, giờ anh ấy không còn nữa thì con cũng không có nghĩa vụ phải chăm sóc và chịu sự đè nén của bố mẹ nữa.
Mẹ tôi nghe con dâu nói thế thì giận dữ đến mức ngất xỉu. Đúng là trong 4 năm làm dâu, gia đình tôi có khắt khe, hay áp đặt con dâu nhưng cũng không đến mức để chị ấy làm loạn như vậy.
Đã thế, tôi còn giận anh trai khủng khiếp. Rõ ràng là có tiền, tại sao anh ấy lại không chữa bệnh. Biết là bị ung thư phổi thì không chữa hoàn toàn được nhưng cũng kéo dài được thời gian sống. Vậy mà...
Giờ mẹ tôi vẫn đang nằm bệnh viện để theo dõi. Chị dâu thì đang tìm đất để mua. Hình như chị ấy quyết định chuyển đi thật trong khi chồng mới mất chưa bao lâu. Tôi giận chị ấy quá. Nên làm gì để chị dâu chủ động giao ra hai cuốn sổ tiết kiệm kia và ở lại chăm sóc bố mẹ tôi đây?
1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm