Đời sống

Chú rể tình tứ chụp ảnh cùng người yêu cũ, cô dâu ôm hoa uất hận đứng nhìn đằng sau

Hình ảnh cô dâu đứng một góc ngay lễ cưới nhìn chú rể đang tình tứ chụp ảnh cùng người yêu cũ khiến nhiều người xôn xao.

Phải chịu đựng mẹ chồng khó tính, cô vợ càng thêm bực bội khi chồng 'giữ khư khư' kỷ vật của người yêu cũ / Cô gái đến đám cưới người yêu cũ, chụp ảnh rồi làm điều này khiến mọi người "tức" thay chú rể

Việc chia tay rồi mời người yêu cũ tới tham dự đám cưới không còn là chuyện hiếm. Thời gian qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tình huống dở khóc dở cười khi "tình cũ" tới hát hay khóc lóc trong ngày vui của cô dâu, chú rể.

Thế nhưng cũng có trường hợp gây sốc hơn khi người cũ công khai ôm chú rể chụp ảnh, bỏ lại cô dâu đứng một mình phía sau.

Bức ảnh do một cô dâu đăng lên mạng xã hội. Đi kèm chính là chú thích gây chú ý: "Góc uất hận. Kia là tao, kia là chồng - chú rể của tao, còn kia là người yêu cũ của chồng. Bực mình".

Bức ảnh khiến nhiều người thương cảm cho cô dâu.

Bức ảnh khiến nhiều người thương cảm cho cô dâu.

Theo đó, trong bức ảnh, một cô gái mặc váy quây hở vai dài không đến đầu gối, cực kỳ quyến rũ đang quàng lấy tay chú rể mặc vest, cả hai tựa đầu vào nhau đầy tình tứ.

Bức ảnh sẽ không có vấn đề gì nếu không có cô dâu đang đứng trơ trọi một bên, hướng mắt về đôi nam nữ trước mặt đầy khó chịu.

Ngay khi xuất hiện, hình ảnh đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa phần đều cho rằng phải chăng cô gái này đang muốn chọc tức cô dâu nên mới hồn nhiên quá mức như thế. Số khác khuyên cô dâu nên đừng tức giận bởi đến cuối cùng, cô mới là vợ chú rể, được cưới hỏi đàng hoàng nên đừng bận tâm đến những thành phần không liên quan.

Ngoài ra, cũng có một số ý kiến nghi ngờ về tính chân thực của bức ảnh bởi không có cô dâu nào hiền đến mứcchả có phản ứng gì. Nhưng nếu những dòng chia sẻ đó là sự thật thì hành động của chú rể và tình cũ không thể chấp nhận được.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm