Đời sống

Chuẩn bị đến lễ đường làm đám cưới, chú rể đột ngột bỏ trốn cùng người yêu, cô dâu biết chuyện lập tức tái hôn ngay sau đó

Nhiều người biết rằng, Ấn Độ là một đất nước kỳ lạ và luôn xảy ra những chuyện đáng kinh ngạc. Và câu chuyện hôn lễ 'không giống ai' của một cặp đôi ở Ấn Độ gần đây đã chứng minh điều đó.

Sẽ hối tiếc sau ly hôn nếu bạn chưa trả lời được 3 câu hỏi sau / Gia đình lục đục vì hàng xóm khoe hạnh phúc trên Facebook

Trang QQ đưa tin, có một cuộc hôn lễ kỳ lạ xảy ra ở Ấn Độ. Theo đó, một chú rể đã chạy trốn cùng người yêu trước khi đám cưới diễn ra.

Sau khi cô dâu phát hiện sự việc và nhận thấy chú rể không đến lễ đường liền tái hôn ngay lập tức.

Một chú rể đến từ Bhopal, Madhya Pradesh, Ấn Độ đã đến Agra, Uttar Pradesh để tổ chức đám cưới.

Thế nhưng ngay khi bước lên xe chuẩn bị đến nơi làm lễ, chú rể quyết định không đám cưới, và tìm người yêu của mình cao chạy xa bay trong sự ngỡ ngàng của gia đình.

Ảnh minh họa.

Cùng lúc đó, gia đình cô dâu đang chờ chú rể đến nơi tổ chức hôn lễ. Khi mọi người nói rằng đã đến giờ làm lễ và gia đình vẫn chưa thấy chú rể đến nên bắt đầu lo lắng.

Ngay sau khi biết được việc chú rể cùng người yêu bỏ trốn, bố mẹ cô dâu vô cùng tức giận.

Điều đáng ngạc nhiên rằng, trong cùng ngày hôm đó, một chàng trai trẻ đến từ Etawah, Ấn Độ, người theo đuổi cô dâu từ lâu đã quyết định cầu hôn cô.

Bị chú rể 'cắm sừng' ngay trong hôn lễ, cô dâu cũng đã đồng ý ngay lập tức và tiếp tục hôn lễ như dự định, có điều chú rể là người khác. Sau khi hôn lễ kết thúc, cô dâu cũng theo chú rể mới về nhà trong niềm vui và hạnh phúc.

Sự việc kỳ lạ này đã lan truyền nhanh chóng và trở thành đề tài bàn tán của mọi người. Có nhiều người chỉ trích chú rể vì hành động không đứng đắn trong đám cưới.

Nhiều người hiểu được rằng, ở Ấn Độ, mọi người đều chịu áp lực từ việc gia đình sắp đặt hôn nhân. Một số không dám cãi lại và chấp nhận, số còn lại thì không thể làm gì khác ngoài chuyện bỏ trốn cùng người yêu.

Tuy nhiên, điều này thường xảy ra với phụ nữ, và lần này lại hiếm hoi xảy ra với chú rể kia, người đã có bạn gái nhưng buộc phải kết hôn với người mà anh không yêu.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm