Đời sống

Chuyện bất ngờ xảy ra trước đám cưới, nhà gái nhất định hủy hôn

Tôi không biết phải diễn tả thế nào để thể hiện hết sự phẫn nộ của mình. Chỉ biết rằng, tôi muốn ly hôn khi tiệc cưới chưa kịp diễn ra.

Nhà trai hủy hôn còn đòi thêm 2 tỷ, nghe bố tôi nói câu này cả họ cun cút về / Cô dâu đáng thương bị người cũ đến làm loạn đám cưới nhưng hiểu đầu đuôi câu chuyện khách khứa lại nhao nhác: "Chú rể hủy hôn ngay còn kịp"

Tôi năm nay 24 tuổi. Chồng tôi 25 tuổi. Chúng tôi yêu nhau được 1 năm thì quyết định làm đám cưới.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đầu tháng vừa rồi, chúng tôi đã làm lễ ăn hỏi và đăng ký kết hôn. Đám cưới dự tính diễn ra vàotháng 1năm 2020.


Tuy nhiên, mới đây, giữa chúng tôi xảy ra cãi vã. Anh muốn đưa mẹ đi cùng trong tuần trăng mật của chúng tôi.

Tôi lại muốn hai vợ chồng có không gian riêng tư nên không thể đồng ý. Bố mẹ tôi cũng bảo, chẳng có ai đi trăng mật lại đưa cả mẹ chồng theo cùng. Như thế rất nực cười và vô lý.

Tôi nói với chồng, nếu muốn đưa mẹ đi du lịch thì để dịp sau. Còn đây là chuyến đi có ý nghĩa lớn của 2 vợ chồng, không thể có thêm người thứ 3.

Chồng tôi không có kinh tế để tổ chức 2 chuyến du lịch gần nhau nên ra sức thuyết phục tôi. Anh bảo, bố anh mất sớm. Mẹ một mình nuôi anh. Cuộc sống vất vả nên cả anh và mẹ chưa bao giờ đi du lịch.

Nay 2 vợ chồng đi chơi, anh muốn mẹ cũng được vui. Như thế, hạnh phúc của cả nhà sẽ trọn vẹn hơn.

Tôi nghe xong càng thêm bực bội. Hành xử của anh khiến tôi nghĩ, cuộc sống sau này của tôi và anh sẽ bị chi phối nhiều bởi mẹ chồng. Như thế, hạnh phúc lứa đôi không thể đảm bảo.

Chúng tôi đã cãi nhau rất to. Sau đó, tôi nói chia tay và anh cũng đồng ý.

1 tuần nay, anh không liên lạc với tôi. Bố mẹ tôi gọi anh đến nhà, anh cũng lấy cớ đi công tác, không thể qua gặp. Bố mẹ tôi rất bức xúc. Mẹ tôi nói, hết tuần này, nếu anh không đến và xin lỗi, gia đình tôi sẽ về quê gặp mẹ anh, nói rõ mọi chuyện và từ chối hôn lễ.

Tôi làm như vậy liệu có đúng không? Chia tay anh vì chuyện này có khiến tôi ân hận về sau không?

Mong mọi người cho tôi lời khuyên!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm