Đời sống

Chuyên gia giải đáp về cách khắc phục lỗi phong thủy cửa chính

Phong thủy cửa chính và cửa bếp không tốt sẽ tạo ra dòng năng lượng xấu cho phong thủy nhà bạn. Sau đây là một vài tình huống hay gặp phải giúp khắc phục có thể sẽ hữu ích cho bạn.

3 cách nhìn người 'không sai 1 ly' của cổ nhân để lại, biết sớm để không bị lừa / Đàn bà, đừng lấy nhan sắc hay tuổi trẻ ra làm thước đo, có giỏi hãy 'hơn thua' nhau ở điều này

Phong thủy ngôi nhà có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, vận mệnh, may mắn của chủ nhà cũng như cả gia đình. Chia sẻ của thầy phong thủy về một số trường hợp bị " mắc kẹt" phong thủy để giúp gia chủ hóa giải phong thủy xấu trong nhà ở, nhà bếp và áp dụng cho cả nhà chung cư, bạn có thể tham khảo để áp dụng cho nhà mình nhé!

1. Cách khắc phục phong thủy khi cửa chính quá hẹp

Cách khắc phục phong thủy khi cửa chính quá hẹp.
Cách khắc phục phong thủy khi cửa chính quá hẹp.

- Thưa thầy Dixer: Phong thủy có trở nên xấu đi không khi đặt một cái bàn hình chữ nhật trước cửa ra vào? Còn nếu như không gian cửa chính quá hẹp thì có ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà không ạ? Làm thế nào để cải thiện Chi (Qi)? Gia đình tôi mong muốn cải thiện phong thủy để gia đạo may mắn và thịnh vượng hơn trong tương lai.

- Trả lời: Có nhiều cách khác nhau để giải phóng dòng năng lượng Qi bị tắt nghẽn ở lối đi dài và hẹp. Bạn đặt một cái bàn chữ nhật trước cửa vô tình sẽ chặn dứng dòng chảy của Qi.

Giải pháp là treo một tấm gương cao và có bề rộng tầm 3 feet (khoảng gần 1m) ở vị trí phù hợp với cửa để khi bước vào nhà thì chiếc gương sẽ tạo ra cảm giác không gian lối đi rộng rãi hơn. Không những vậy, bạn có thể thay chiếc cửa kín đáo bằng nguyên liệu rắn như cửa gỗ bằng một chiếc cửa làm từ kính mờ để ánh sáng bên ngoài có thể chiếu vào nhà.

Đây chỉ là môt vài ý tưởng nhanh tôi muốn đóng góp cho bạn. Chắc hẳn là điều này sẽ khơi gợi cho bạn nhiều ý tưởng hơn để hạn chế không gian chật hẹp ở lối đi cũng như giảm bớt dòng năng lượng xấu của phong thủy. Khi ngôi nhà bạn có phong thủy tốt hơn, chắc chắn rằng gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn trong mọi việc. Chúc bạn may mắn.

 

2. Cách khắc phục phong thủy khi cửa chính và cửa bếp thẳng hàng

Thầy phong thủy giải đáp về cách khắc phục lỗi phong thủy cửa chính - Ảnh 2Cách khắc phục phong thủy khi cửa chính và cửa bếp thẳng hàng.

- Kính gửi thầy Dixer: Xin hãy giúp đỡ. Nhà tôi cửa chính nằm thẳng hàng với cửa nhà bếp (khoảng cách tầm 2,7m). Cửa sổ nhà bếp cách cửa chính khoảng 3m. Thiết kế này thật tệ khiến tôi có cảm giác như nhà vệ sinh nằm giữa trung tâm ngôi nhà. Xin cho tôi xin lời khuyên để cải thiện thiết kế ngôi nhà hoặc có thể giúp tôi giải tỏa tâm lý này được không ạ?

Tôi phải sống với cảm giác này khá lâu. Tôi không thể đặt một cái rèm chắn trên lối đi này vì sảnh quá nhỏ. Có một cái bàn nhà ăn nằm trong bếp thẳng hàng với cửa ra vào và cửa sổ. Tôi đã đặt một tấm gương lớn trên tường vuông góc với lối ra vào để năng lượng tràn vào những vị trí có thể nhất. Xin hướng dẫn cho tôi cách để cải thiện tình trạng này, tôi rất cảm ơn ạ.

- Trả lời: Trong trường hợp nhà bạn có một cái bàn nằm thẳng hàng với cửa chính và cửa sổ, cái bàn đó đã làm chậm dòng chảy Qi trong bếp và thoát ra ngoài qua cửa sổ. Bán có thể cải thiện tình trạng này bằng một cái bàn hình tròn hoặc dạng Bagua , đặt thêm một bình hoa tươi ngay dòng chảy của Qi.

Một bình hoa tươi hoặc một chậu cây xanh có thể giúp Sheng Qi khắc chế được phong thủy xấu và giảm bớt nỗi lo của bạn. Ý tưởng đặt chiếc gương vuông góc của bạn rất tốt đấy.

 

Thầy phong thủy giải đáp về cách khắc phục lỗi phong thủy cửa chính - Ảnh 3
Hóa giải phong thủy cửa chính, nhà bếp, nhà ở, nhà chung cư sẽ mang lại may mắn.

Biết cách bố trí phong thủy nhà ở, phong thủy nhà chung cư hài hòa sẽ giúp gia chủ trước tiên là có một tinh thần thoải mái, sau đó là cải thiện mối quan hệ cũng như mang lại may mắn, sức khỏe và thành công cho gia chủ về mọi mặt của cuộc sống. Nếu như phong thủy cửa chính, nhà bếp hay phòng ngủ của bạn bị cản trở khiến dòng năng lượng tốt không thể lưu thông trong nhà, hãy tìm đến các thầy phong thủy uy tín để hướng dẫn cho bạn cách khắc phục tốt nhất.

*Bài viết mang tính tham khảo!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm