Đời sống

CLIP HOT (11/10): Bí ẩn kinh hoàng khi đào huyệt chôn cất Gia Cát Lượng khiến ai nấy khiếp vía, 'trụy tim' trước 'người đẹp trong mơ' của đàn ông Thái Lan

Bí ẩn kinh hoàng khi đào huyệt chôn cất Gia Cát Lượng khiến ai nấy khiếp vía, 'trụy tim' trước 'người đẹp trong mơ' của đàn ông Thái Lan, làm giàu nhờ mô hình nuôi thỏ, sư tử đoạt mạng đồng loại khi tranh giành thức ăn, tại sao Tôn Ngộ Không tài phép hơn cả Ngọc Hoàng mà chỉ được làm Bật Mã Ôn… là những clip nổi bật hôm nay (11/10).

Body chuẩn đến từng centimet của hot girl khiến cánh mày râu Thái Lan ‘điên đảo’

Chotip Jandahan.

Chotip Jandahan là một trong những hot girl nổi tiếng hàng đầu Thái Lan. Sau này, mỹ nhân 9x lấn sân sang lĩnh vực thời trang và gặt hái được khá nhiều thành công. Cô nàng gây ấn tượng bởi gương mặt đẹp, body chuẩn. ()

Lão nông Vĩnh Long sống khỏe nhờ nuôi lươn

Ông Nguyễn Văn Quang ngụ tại xã Song Phú, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long xây dựng 4 hầm chứa nuôi lươn sinh sản. Lươn con được cho vào bể không bùn nuôi đến khi trưởng thành, ông Quang còn bán trứng lươn và lươn giống, sau khi trừ hết chi phí mỗi tháng ông thu về 5 triệu đồng. ()

Tôn Ngộ Không tài phép hơn cả Ngọc Hoàng vì sao chỉ được làm Bật Mã Ôn?

Tạo hình Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký.

Nhiều người khi xem tác phẩm Tây Du Ký, vẫn luôn thắc mắc: Tại sao một người trông có vẻ ngờ nghệch, bất tài như Ngọc Hoàng Thượng đế lại được ở ngôi chí cao vô thượng, hưởng vô lượng phúc chốn Thiên đình? Còn người thần thông quảng đại như Tôn Ngộ Không lại chỉ làm tên chăn ngựa? Hãy xem clip dưới đây để tìm đáp án nhé! ()

Bí ẩn kinh hoàng khi đào huyệt chôn cất Gia Cát Lượng khiến ai nấy ‘hồn bay phách lạc’

Tạo hình Gia Cát Lượng trong phim.

Gia Cát Lượng (181-234), tự Khổng Minh, là nhà quân sự, tư tưởng nổi tiếng thời Tam Quốc. Những chi tiết liên quan tới cái chết của ông vẫn để lại sự tò mò cho hậu thế. ()

Làm giàu nhờ mô hình nuôi thỏ ‘khổng lồ’

Nhờ nuôi các giống thỏ ngoại có nguồn gốc từ Mỹ, New Zealand mà anh Mai Tấn Thát (xã Đông La, Đông Hưng, Thái Bình) có thu nhập hàng triệu đồng/năm. ()

Thử thách với năm câu đố vui 'xoắn não' người giải nhất

Ảnh minh họa.

Dưới đây là một thử thách "khó nhằn" với năm câu đố vui giúp bạn kiểm tra IQ chính xác 100%, đồng thời mang lại rất nhiều điều thú vị từ những câu hỏi tưởng khó nhưng cực kỳ dễ dàng. ()

Trận chiến đẫm máu của hai con linh cẩu nâu

Video ghi lại trận chiến tranh giành địa bàn đẫm máu của hai con linh cẩu nâu. Khi nguồn thức ăn khan hiếm chúng sẵn sàng bỏ bầy đàn và đi cướp lãnh thổ của những con khác. ()

‘Phất’ lên nhờ nuôi gà đồi sạch

Ảnh cắt từ clip.

Địa thế đồi núi và nguồn thức ăn tự nhiên chính là những yếu tố giúp gà được nuôi ở Sóc Sơn, Hà Nội có chất lượng thịt thơm ngon, săn chắc. Nuôi gà đồi sạch giúp nhiều người dân nơi đây phất lên nhanh chóng. ()

Tranh giành thức ăn, sư tử đoạt mạng đồng loại

Khi đàn sư tử đang tận hưởng thành quả sau chuyến đi săn mồi thì có 1 con sư tử cái khác đàn xuất hiện. Ngay lập tức, những kẻ săn mồi lao vào cắn xé và đoạt mạng kẻ lạ mặt. ()

Thạch Thảo (Tổng hợp)

loading...

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo