Đời sống

CLIP HOT (17/10): Ông Hổ trả ơn người ở miền Tây, thu 4 tỷ đồng/năm nhờ trồng xà lách xoong

DNVN - Ông Hổ trả ơn người ở miền Tây, thu 4 tỷ đồng/năm nhờ trồng xà lách xoong, làm giàu nhờ trồng rau gia vị an toàn, trận tử chiến của hai con trăn Miến Điện, nuôi dê mang lại hiệu quả kinh tế cao... là những clip nổi bật hôm nay (17/10).

CLIP HOT (8/10): 'Sốc' với thân thế sư phụ của Tôn Ngộ Không, bí ẩn về nữ phù thủy chế tạo độc dược sát phu nổi tiếng thời Phục Hưng / CLIP HOT (9/10): ‘Sốc’ về pháp lực thực sự của Trư Bát Giới trong Tây Du Ký, nàng dâu cả gan chống đối Từ Hy Thái hậu

Ly kỳ chuyện về ông Hổ trả ơn người ở miền Tây

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm

Từ xưa đến nay, có rất nhiều câu chuyện cảm động về sự báo ơn của loài vật. Chuyện về ông Hổ trả ơn người ở miền Tây vẫn được lưu truyền đến ngày nay. (CHI TIẾT)

Thu 4 tỷ đồng/năm nhờ trồng xà lách xoong thủy canh

Nhờ trồng cây xà lách xoong, anh Tô Quang Dũng (phường 8, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng) có thu nhập gần 4 tỷ/năm. Đây được xem là loại rau siêu lợi nhuận, đầu tư 1 vốn thu về 10 lời. (CHI TIẾT)

Chân dung vị công chúa duy nhất trong lịch sử Trung Quốc giết vua cha đoạt vị

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Dưới triều đại nhà Đường, ngoài Võ Tắc Thiên nuôi dã tâm thống trị thiên hạ còn có một nữ nhi từng gây chấn động với âm mưu giết vua cha, tạo phản đó là công chúa An Lạc. (CHI TIẾT)

Bắt ong vò vẽ về nuôi kiếm cả trăm triệu mỗi năm

Anh Nguyễn Thanh Toàn (SN 1989, trú thôn Minh Châu, xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) thay vì đi lấy tổ ong vò vẽ lấy nhộng ăn hoặc bán như những người khác thì anh Toàn lại tìm cách lấy cả tổ về nuôi, nghĩ cách kiếm tiền từ loài ong “tử thần”. (CHI TIẾT)

Làm giàu nhờ trồng rau gia vị an toàn

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trồng rau gia vị theo hướng an toàn, áp dụng công nghệ cao vào sản xuất, bà con nông dân xã Phước Lâm, Cần Giuộc, Long An thu về 10-15 triệu đồng/tháng, cao gấp đôi so với trước kia. (CHI TIẾT)

Những pha ăn vạ "đỉnh cao" như diễn viên chuyên nghiệp trên sân cỏ

Ăn vạ đã trở thành một phần không thể thiếu trong bóng đá nhưng đôi khi lại là "trò lố" trước hàng triệu khán giả. Dưới đây là những tình huống ăn vạ "đỉnh cao" trên sân cỏ, trong đó có sự góp mặt của các danh thủ nổi tiếng như: Ronaldo, Neymar, Drogba, Suarez... (CHI TIẾT)

Người cực kỳ thông minh mới giải được hết 7 câu đố hóc búa dưới đây

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trong video dưới đây có một vài câu hỏi phức tạp với đáp án không thể đoán trước. Để giải quyết, bạn nên tưởng tượng như chúng đang diễn ra. Hãy cùng khám phá ngay nhé! (CHI TIẾT)

Bí quyết nuôi vịt lãi 2 triệu đồng/ngày của anh nông dân Hà Nội

Anh Lê Văn Trẻo (xã Liên Châu, Thanh Oai, Hà Nội) sở hữu trang trại nuôi vịt trên cạn rất độc đáo, chuồng nuôi có đủ bể nước, sân chơi, ăn uống, nghỉ ngơi và cả khu đẻ. Mô hình này mang về 2 triệu/ngày cho gia đình anh. (CHI TIẾT)

Trận tử chiến của hai con trăn Miến Điện khổng lồ

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Video ghi lại trận chiến sinh tử của hai con trăn Miến Điện. Sau 6 giờ đồng hồ con trăn nhỏ hơn tỏ ra kiệt sức và không thể kháng cự đối thủ có sức mạnh vượt trội hơn, nó bị đồng loại từ từ nuốt chửng vào bụng. (CHI TIẾT)

Nuôi dê mang lại hiệu quả kinh tế cao

Với số vốn hơn 10 triệu đồng vay từ quỹ hỗ trợ nông dân, anh Nguyễn Văn Đình ở xã Khánh Hải, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau đã mua 10 con dê giống về nuôi. Sau 2 năm, đàn dê của anh Đình đã lên tới 60 con với mức thu nhập trên 150 triệu/năm. (CHI TIẾT)

Ngọc Mai (tổng hợp)
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm