Đời sống

CLIP HOT (3/10): 'Sốc' với những thuyết âm mưu trong Tây Du Ký, số phận bị thảm của các con gái vua Khang Hy

'Sốc' với những thuyết âm mưu trong Tây Du Ký, số phận bị thảm của các con gái vua Khang Hy, những màn trốn thoát 'nghẹt thở' nhất của động vật, thu lãi hàng tỷ đồng/năm nhờ trồng rau thủy canh hồi lưu, những câu đố tình huống cực khó 'vắt kiệt' não bộ… là những clip nổi bật hôm nay (3/10).

'Sốc' với những thuyết âm mưu trong Tây Du Ký

Tạo hình của thầy trò Đường Tăng trong phim Tây Du Ký.

Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân được xem là một trong bốn tác phẩm văn học cổ điển được cho là danh tiếng nhất của Trung Quốc. Liệu bạn đã hiểu hết những thuyết âm mưu trong bộ truyện này chưa? ()

Thu tiền tỷ từ nuôi hàu ở cửa sông

Anh Nguyễn Hoàng Quân trú tại xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, TP.HCM cho biết, gia đình anh đầu tư nuôi hàu tại vùng rạch Bãi Yến, sông Đồng Hòa, mỗi năm thu khoảng 60 tấn. Với mức giá hơn 30.000 đồng/kg, trừ hết chi phí anh quân bỏ tủi khoảng 1,5 tỷ đồng/năm. ()

Trận chiến đẫm máu giữa lửng mật và trăn đá khổng lồ

Ảnh cắt từ clip.

Lửng mật háu đói phát hiện trăn đá khổng lồ đang nằm dưới bụi cây. Nó lao tới liên tiếp cắn xé đối thủ để ăn thịt. Gặp phải kẻ săn mồi hung bạo con mồi chỉ biết né tránh những đòn chí mạng của kẻ thù. ()

Hack não với câu đố siêu khó

Bạn muốn trở thành một thám tử đại tài? Bạn muốn tìm cảm giác của một vụ án thực thụ? Bạn có một bộ óc tư duy logic nhưng chưa được khám phá. Đừng lo! Hãy thử sức với câu hỏi hack não ngay sau đây! Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy "đau đầu" và hào hứng ngay thôi... ()

Số phận bị thảm của các cách cách con gái vua Khang Hy

Chân dung các cách cách thời nhà Thanh.

Khi còn sống trong cung, các cách cách con gái vua Khang Hy như những bông hoa đầy hương sắc, được ăn ngon mặc đẹp, đầy kẻ hầu người hạ. Tuy vậy, số phận của họ lại chẳng hề an yên sau khi lấy chồng. ()

Những màn trốn thoát 'nghẹt thở' nhất của động vật

Dưới đây là tổng hợp những màn chống trả đáng kinh ngạc của động vật khi gặp kẻ săn mồi. ()

Thu lãi hàng tỷ đồng/năm nhờ trồng rau thủy canh hồi lưu

Ảnh cắt từ clip.

Nhờ áp dụng phương pháp trồng rau thủy canh hồi lưu mà anh Lâm Văn Lưu (xã Trực Hùng, Trực Ninh, Nam Định) thu lãi hàng tỷ đồng/năm. ()

Hành động vụng về khiến linh dương mẹ phải ân hận

Thấy con non mới chào đời bị hai con chó rừng háu đói tấn công, linh dương đầu bò mẹ ra sức bảo vệ con. Nhưng khi tấn công kẻ săn mồi nó đã húc nhầm đứa con của mình, hành động vụng về đã vô tình làm mất mạng con non. ()

Những câu đố tình huống cực khó 'vắt kiệt' não bộ

Ảnh minh họa.

Dưới đây là những câu đố thám tử điều tra các vụ án cực ly kỳ và thú vị cho các bạn thích suy nghĩ logic. ()

Lợn bướu chết thảm khi đụng độ đàn chó hoang

Khi bị đàn chó hoang tấn công, lợn bướu kêu la thảm thiết với hy vọng nhận được sự trợ giúp từ các thành viên còn lại trong đàn. Nhưng trước số đông kẻ săn mồi tàn bạo, bầy lợn không dám manh động và đành nhìn đồng loại nhânj cái chết đầy đau đớn. ()

Thạch Thảo (tổng hợp)

loading...

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo