Clip: Tuyệt chiêu làm phá lấu tai heo giòn sần sật lạ miệng
DNVN - Phá lấu tai heo có thể làm món nhậu lai rai hoặc ăn với cơm, bánh mì đều rất ngon. Tai heo giòn sần sật cùng nước phá lấu đậm vị, hấp dẫn đến miếng cuối cùng.
Clip: Top 5 món canh ngon mê ly, nhất định phải có trong bữa cơm gia đình / Clip: Giải nhiệt cơ thể với món canh nghêu miso kiểu Nhật đơn giản ngon miệng
- Video: Tuyệt chiêu làm phá lấu tai heo giòn sần sật lạ miệng. Nguồn: Cooky.
Phá lấu là món ăn của người Hoa nhưng dần phổ biến và trở thành món ăn đường phố quen thuộc với người Việt Nam. Phá lấu có thể làm từ nhiều bộ phận khác nhau của heo như bao tử, lưỡi, phèo, chân giò,... nhưng phá lấu tai heo vẫn được ưa chuộng nhất vì vị giòn sần sật, ăn hoài không chán.
Món phá lấu tai heo có cách làm đơn giản mà lạ miệng. Bạn có thể bỏ túi thêm cho mình công thức làm phá lấu tai heo này để trổ tài nấu nướng cho gia đình mình nhé. Vừa ngon là vừa đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm thế này thì còn gì tuyệt bằng.
Phá lấu tai heo giòn sần sật lạ miệng.
Duyên Hải (Tổng hợp)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Chiếc vòng nhôm nhỏ ở thanh xúc xích ẩn chứa một công dụng bất ngờ, trước giờ rất ít người biết
Muốn giàu có, phú quý nhớ đừng chặt 3 loại cây này, kẻo hối hận
Nước vo gạo là 'thần dược' đừng vội vứt đi, còn 12 công dụng thần kỳ mà bạn chưa biết
Tại sao người xưa lại nói: 'Nhất gái lông tay, nhì trai lông bụng'?
Mẹo giúp hồi sinh cây trồng trong nhà sắp chết
Rễ cây nhiều người coi như 'thần dược' có thực sự bổ hơn nhân sâm?
Cột tin quảng cáo