Đời sống

Có 300 triệu, chồng tôi định dốc hết để mua nhà 2 tỷ, nghe cách anh xoay số tiền còn thiếu mà tôi toát hết mồ hôi hột

Vợ chồng tôi là dân tỉnh lẻ đến thành phố làm việc, ở trọ được 4 năm nay. Nhờ nhen nhúm, tiết kiệm, vợ chồng tôi đã có 300 triệu trong tay. Hôm qua, chồng bảo tôi sẽ lấy hết số tiền đó để mua nhà chung cư 2 tỷ. Tôi giật nảy mình. Có 300 triệu mà đòi mua nhà 2 tỷ, chồng tôi đang "nằm mơ" đấy à.

Đau khổ khi phát hiện ra chồng nói dối đi công tác để du lịch sang chảnh với bồ trẻ / Đêm tân hôn tôi vô cùng choáng váng sau tiết lộ của chồng

Vợ chồng tôi là dân tỉnh lẻ đến thành phố làm việc, ở trọ được 4 năm nay. Nhờ nhen nhúm, tiết kiệm, vợ chồng tôi đã có 300 triệu trong tay. Hôm qua, chồng bảo tôi sẽ lấy hết số tiền đó để mua nhà chung cư 2 tỷ. Tôi giật nảy mình. Có 300 triệu mà đòi mua nhà 2 tỷ, chồng tôi đang "nằm mơ" đấy à?

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.


Rồi anh nói sẽ vay ngân hàng 1 tỷ, vay anh trai 500 triệu, vay đồng nghiệp, bạn bè số tiền còn lại. Nghe anh nói mà tôi toát mồ hôi hột vì quá hoảng. Vay tiền thì phải trả, mà lương công nhân bèo bọt, dành dụm 4 năm mới dư dả 300 triệu thì khi nào mới trả được số tiền nợ đó? Chẳng lẽ lại ăn ngủ trên đống nợ? Chưa kể con cái còn nhỏ, còn bao nhiêu thứ tiền phải chi.

Tôi không đồng ý nên bàn bạc với chồng sẽ mua nhà ở quê cho rẻ hoặc dành dụm thêm vài năm nữa rồi tính tiếp. Nhưng anh vùng vằng, bảo đã quá chán nản khi ở trọ trong khi bạn bè đều đã có nhà có xe hết rồi. Tôi biết chồng sĩ diện với bạn bè nên mới quyết tâm mua nhà chung cư.

Tôi phải khuyên chồng như thế nào đây?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm