Đời sống

Cô dâu Thu Sao U70 vẫn được chồng gọi là 'cô bé', nhan sắc gây chú ý

Ở độ tuổi U70, cô Thu Sao cũng không tránh khỏi dấu hiệu tuổi tác. Dù trước đó từng khoe bản thân 'hồi xuân' khi lấy chồng trẻ Hoa Cương.

Mỗi lần nghe bước chân tiến sát giường, em lại phải đánh thức con để có cớ đẩy chồng ra / Đang chuẩn bị lên xe hoa thì con khóc vì khát sữa, em lau nước mắt vào xe nhưng chồng mở cửa chạy vội xuống khiến mọi người trợn mắt kinh ngạc

Cô dâu 68 tuổi Thu Sao sau 6 năm kết hôn vẫn được chồng cưng chiều gọi là 'em bé mãi chưa chịu lớn'

'Cô dâu 62 tuổi' Thu Sao lập di chúc, tìm vợ cho chồng trẻ

Cách đây 6 năm, đám cưới của cô dâu 62 tuổi và chồng trẻ kém 35 tuổi từng gây xôn xao mạng xã hội. Thời điểm ấy, cặp đôi đũa lệch nhận về không ít bình luận trái chiều. Theo đó, người khen ngợi thì ít mà kẻ gièm pha thì nhiều, không ít người cho rằng chú rể Hoa Cương đến với Thu Sao vì tiền. Thế nhưng, sau ngần ấy năm chung sống, cả hai đã chứng minh tình yêu bền chặt khiến cộng đồng mạng thay đổi ánh nhìn.

Thu Sao - Hoa Cương 6 năm trước
Cặp đũa lệch của hiện tại

Hiện tại, cặp đôi không còn xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội song qua những hình ảnh, thước phim được chia sẻ có thể thấy, cặp đũa lệch chẳng khác nào vợ chồng son. Sau nhiều năm, Hoa Cương vẫn yêu thương và quan tâm vợ hết mực. Thậm chí, chồng trẻ còn không ngần ngại gọi vợ U70 là "cô bé". Có lẽ vì thế mà nhan sắc của Thu Sao ngày càng thăng hạng. Ở tuổi 69, “cô dâu 62 tuổi” được khen trẻ ra cả chục tuổi khi sở hữu làn da trắng sáng, ít nếp nhăn.

Thu Sao lấy đúng người, trẻ ra chục tuổi

Tuy nhiên, một vài cư dân mạng soi ra tất cả clip hay ảnh đăng tải cô Thu Sao đều đã qua phần mềm chỉnh sửa. Mặc dù bản thân rất chịu khó trùng tu níu kéo thanh xuân nhưng vẫn không tránh khỏi dấu hiệu tuổi tác và d.i ch.ứng m.éo miệng từ những lần “tân trang” trước đó.

Cô dâu 62 tuổi khác một trời một vực khi không xài app

Giờ đây, cặp đũa lệch Cao Bằng tránh xa thị phi, tập trung kinh doanh buôn bán, cuộc sống tuy bình dị mà hạnh phúc. Sau nhiều sóng gió, có lẽ đây là khoảng thời gian tuyệt vời nhất đối với cặp đôi hơn kém nhau 35 tuổi này.

Một vài hình ảnh mới nhất của vợ chồng Thu Sao - Hoa Cương:

 

Nhan sắc trẻ trung nhận về mưa lời khen

Cặp đũa lệch trong lễ kỷ niệm 5 năm ngày cưới

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm