Đời sống

Có nằm mơ vợ trẻ cũng không thể nghĩ rằng chồng làm 'nghề' này để phục vụ các quý bà đổi lấy tiền

Đừng nuối tiếc, cố công hàn gắn làm gì, sau những gì đã xảy ra.

Vì sao các chị lại thích "phi công trẻ"? / Chuyện tình đặc biệt của bà mẹ đơn thân và chàng “phi công” kém 5 tuổi, chiều cao chênh nhau đến 30cm

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Nếu chị không thể rộng lòng tha thứ cho chuyện lừa vợ đi ngoại tình của chồng thì chị cứ mạnh dạn đưa đơn ra toà chia tay người đàn ông không xứng đáng với tình yêu của mình đó.

Đừng nuối tiếc, cố công hàn gắn làm gì, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện: "Chỉ lương công nhân mà chồng tiêu như đại gia, vợ trẻ cay đắng phát hiện 'liên quan' từ các quý bà". Bởi thực ra chồng chị chỉ yêu bản thân anh ấy, chỉ muốn đáp ứng cuộc sống hưởng thụ bản năng mà không cần nghĩ đến tình chồng, nghĩa vợ bấy lâu nay.

Chị tin tôi đi, cho dù bây giờ chị có mềm lòng chấp nhận tha thứ cho chồng, rồi không xa xôi gì đâu chỉ một thời gian rất ngắn thôi, chị sẽ lại thấy chồng mình bên người đàn bà khác để kiếm tiền bằng cách "bán thân nuôi miệng" như bấy lâu nay anh ấy vẫn làm.

Tuy vậy chuyện xảy ra là riêng tư của gia đình chị, có bức xúc tư vấn, bình luận nọ kia thì tôi cũng là người ngoài, do đó mong chị giữ cho cái đầu của mình tỉnh táo, giữ cho con tim mình luôn mạnh mẽ, đừng lỗi nhịp để đưa ra được quyết định hợp tình, hợp lý cho hạnh phúc của mình. Thông cảm và chia sẻ cùng chị, chúc chị ổn định cuộc sống.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm