Đời sống

Có người vợ tào khang nhưng vẫn ngoại tình, người đàn ông cuối đời bị bồ nhí hắt hủi

Từng có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, rất yêu thương vợ con nhưng người đàn ông này vẫn không thể vượt qua cám dỗ tình ái.

Mang bầu 7 tháng phát hiện chồng ngoại tình, cô vợ hết bị kẻ thứ 3 ghen ngược lại ngã ngửa vì câu "lấy vợ như chơi đồ mẹ con" / Phát hiện con trai ngoại tình, mẹ chồng tuyên bố "dẫn dâu mới về mẹ xem mặt" nhưng phần sau câu chuyện lại thú vị bất ngờ

Một cuộc hôn nhân từng... mỹ mãn

Xuyên suốt câu chuyện của mình, nhân vật giấu tên tạm gọi là chị C. (49 tuổi, làm giáo viên và hiện đang sống tại quận Phú Nhuận, TP.HCM) là người bị phản bội nhưng tuyệt đối không oán trách chồng dù chỉ một lời. Thậm chí, trong từng lời nói của chị vẫn dành cho anh rất nhiều tình yêu thương.

Nói về cuộc sống hôn nhân trước đây của mình, chị C. chọn 2 từ mỹ mãn. Thế nhưng mọi thứ đã thay đổi khi có sự xuất hiện của "người thứ 3".

"Trước đây vợ chồng có xích mích gì thì chồng tôi luôn là người chủ động xoa dịu vợ để làm lành. Anh ấy là một người rất hiền lành, thương vợ, thương con. Nhưng khoảng thời gian đó, tôi thấy anh có nhiều thay đổi, điện thoại giữ khư khư không cho vợ động vào. Đặc biệt là trong vấn đề tài chính.

Xưa có bao nhiêu anh đưa hết cho vợ, giờ thì anh nói: "Bây giờ làm ăn khó khăn, anh đưa bao nhiêu thì em cầm bấy nhiêu chứ không thể đòi hỏi như lúc trước". Rồi một vài người quen cũng nói với tôi về việc bắt gặp anh đi với người phụ nữ lạ. Vợ chồng có cãi vã anh cũng chẳng dỗ dành, có khi bỏ nhà đi 1-2 ngày", chị C. kể.

Có người vợ tào khang nhưng vẫn ngoại tình, người đàn ông cuối đời bị bồ nhí hắt hủi - Ảnh 1.

Chị C. giấu tên, giấu mặt chia sẻ câu chuyện của mình.

Một thời gian sau, chồng chị C. bị nhồi máu não. Dù tai qua nạn khỏi nhưng việc đi đứng, đầu óc của anh cũng không được như xưa. 10 ngày anh nằm viện là 10 ngày chị C. một lòng chăm lo cho chồng. Nhưng cay đắng thay, bằng ấy ngày anh lúc nào cũng "ôm" điện thoại để tâm sự với "người thứ 3". Xuất viện được vài hôm thì ngày nào anh cũng đi, đi từ sáng dến 4-5h chiều mới quay về. Sau cơn bạo bệnh anh cũng không làm ra tiền như trước. Không những không có tiền đưa cho vợ, mà thỉnh thoảng, anh lại bảo vợ đưa 5-7-10 triệu để đi làm việc này việc kia.

"Cứ như thế được ít bữa thì anh đòi ly dị. Anh nói anh muốn giải phóng cho tôi. Nhưng tôi không đồng ý. Tôi nói: "Vợ chồng sống với nhau bao nhiêu năm, có bằng ấy đứa con. Bây giờ anh ốm đau thế này, có vấn đề gì em và các con sẽ chăm sóc cho anh".

Thấy chồng đòi ly dị nên tôi mới tìm hiểu xem có chuyện gì. Nhân lúc anh không để ý, tôi kiểm trả điện thoại thì thấy anh có nói chuyện với người thứ 3. Cả hai ăn ở với nhau được khoảng 1 năm, xưng hô là vợ chồng, người phụ nữ đó nói chuyện với anh ấy rất ngọt ngào. Chồng tôi còn bỏ tiền ra mua chung cư cho cô ấy, hàng tháng phải dành dụm, vay mượn để đóng tiền trả góp. Tôi quá sốc khi biết sự thật và có hẹn gặp bồ nhí của chồng. Người phụ nữ đó cũng là người ghê gớm, dữ dằn lắm, đáp trả lại tôi rất mạnh dạn", chị C. chua xót nói thêm.

Bị phản bội vẫn tin chồng là người đàn ông tốt

Biết chồng có người phụ nữ khác, ai mà không bẽ bàng. Chị C. cũng chẳng ngoại lệ, nhưng chị không oán chồng, không đánh ghen. Chị nhẹ nhàng nói với anh: "Em đọc tin nhắn của anh rồi, em biết anh có người khác. Em khuyên anh hãy chấm dứt vì không ai thương anh bằng vợ con anh".

 

Khi được hỏi, vì sao biết chồng ngoại tình mà vẫn níu kéo, câu trả lời của chị C. là vì chị nghĩ đến việc người đàn ông đó đã từng đối xử với mình rất tốt: "Từ khi tôi về làm dâu, hai vợ chồng còn tay trắng đến khi lập nghiệp thành công, anh ấy luôn che chắn, bảo bọc, yêu thương tôi. Bây giờ anh thay lòng đổi dạ nhưng dù thế nào, dù tình cảm có sứt mẻ, thì đó là do người thứ 3. Vì anh quá tốt nên người phụ nữ bên ngoài nhìn thấy cái tốt đó nên muốn chiếm đoạt anh".

Có người vợ tào khang nhưng vẫn ngoại tình, người đàn ông cuối đời bị bồ nhí hắt hủi - Ảnh 2.

Tiến sĩ Tâm lý học Tô Nhi A liên tục ngỡ ngàng với những chia sẻ của chị C.

Quan hệ ngoài luồng của chồng chấm dứt được chị C. dự đoán là khi chị thấy anh ít đi hơn, buồn bã, xuống sắc hơn. Chị cho rằng, tình yêu trai gái của anh lớn hơn tình cảm gia đình, nên khi phải dừng lại, anh buồn và hụt hẫng nhiều. Khoảng 5-6 tháng sau thì chồng chị C. qua đời.

2-3 ngày trước khi anh về thế giới bên kia, chị C. thấy chồng cầm điện thoại nhắn tin rất nhiều. Tới khi lo xong đám tang cho anh, chị mới xem tin nhắn thì biết tình cảm của họ đã sứt mẻ. "Người thứ 3 không còn gọi chồng tôi là "anh", "ông xã" mà chuyển sang gọi là "ông" xưng "tôi". Anh ấy nhắn 10 tin thì cô ta chỉ đáp lại 1 tin cụt ngủn: "Về rồi" hoặc "không có". Chồng tôi thì vẫn nhắn cho cô ta rằng: "Từ nay anh không đến được nhà em nữa, nhưng anh vẫn đến và anh đứng bên ngoài".

Trước đó nữa thì có những câu chồng tôi nhắn là: "Hôm nay anh có tiền rồi, anh sang bên em". Rồi cô ta thì nhắn: "Tôi thấy ông xạo quá, tôi yêu cầu ông đừng xạo nữa". Có lẽ chồng tôi đã hứa hẹn gì đó về tài chính nhưng không làm được nên cô ta mới đổi giọng như vậy. Có thể vì sự buồn phiền đó mà làm bệnh tình của anh xấu hơn.

 

Khi chồng tôi mất được 1 tuần thì cô ta mới biết và nhắn tin xin lỗi chồng tôi.Sau này, các con đăng xuất tài khoản của chồng tôi khỏi máy thì tôi không xem tin nhắn nữa", chị C. khép lại một câu chuyện đau buồn.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm