Đời sống

Cổ nhân dạy chẳng thừa: Người hai gò má không có thịt không nên kết giao, ai cũng nên biết để tránh thiệt thòi

Trong nhân tướng học người sở hữu tướng mặt này thường có tính tình không ngay thẳng chẳng nên kết giao kẻo dễ rước họa.

Cổ nhân khuyên dạy 'Bệnh ở mồm, ốm ở chân': 5 đại kỵ để sống thọ, đó là gì? / Cổ nhân dạy, nhìn điểm này biết ngay người vong ơn bội nghĩa, ăn cháo đá bát: Biết sớm để tránh xa!

Người có gò má hõm không nên kết giao

Trong nhân tướng học những người gò má không có thịt trên má thường có tướng dữ. Việc thiếu thịt ở hai má cũng là một khuôn mặt xấu trong sinh lý học. Việc không có thịt ở hai má cho thấy người đó có điều kiện sống kém và không đủ dinh dưỡng, bởi vậy họ thường coi trọng vật chất hơn. Ngoài ra, những người gò má cao thường có thướng khắc phu, khắc thê nên cũng không tốt về mặt tình duyên. Trong cuộc sống những người này thường có cuộc sống cô độc lầm lũi một mình khi về già.

Mặc dù béo là một phước lành, nhưng nếu quá béo cũng là không tốt, vì vậy sau này mới có câu tiếp theo, sau câu "Hai má không có thịt" là câu mặt ngang cũng được coi là tướng xấu.

go ma khong co thit
Ảnh minh họa.

Người có khuôn mặt thịt ngang là gì?

Không phải do béo phì gây ra, bởi vì nếu nguyên nhân là do béo phì, hầu hết những người này lại rất dễ thương. Nhưng khuôn mặt thịt ngang" ở đây đề cập đến cơ mặt. Bởi vì những người này thường có những biểu hiện dữ. Do vậy, theo thời gian, một khuôn mặt ngang cũng được hình thành và cho là xấu.

Mặc dù lời nói của tổ tiên nghe rất đơn giản, nhưng những câu nói này đều từ đúc rút kinh nghiệm, có hàm ý và đầy trí tuệ. Ngoài ra, có một vài tiêu chí dưới đây sẽ giúp bạn lọc ra những người không đáng tin cậy trong cuộc sống.

Người coi bạn như "chiếc lốp dự phòng": Với kiểu người này, lợi ích lớn hơn tất cả mọi thứ. Kết giao với những người này sớm muộn cũng sẽ bị bán đứng, bởi trong thế giới của họ, bạn bè chỉ là "chiếc lốp dự phòng" khi cần thiết.

tuong-so-go-ma-cao

Người khi nói chuyện con mắt luôn liếc đi liếc lại

 

Trong nhân tướng học thì đôi mắt chính là cửa sổ của tâm hồn, nó biểu hiện cảm xúc tình cảm bên trong của con người. Những người có thói quen khi nói chuyện mắt thường liếc đi liếc lại là kiểu người không được trung thực hay đa mưu tính toán. Những người này ít khi giữ chữ tín nên khi kết giao thường bạn sẽ là người chịu thiệt thòi. Ngoài ra, trong tình cảm người nào có đôi mắt này thường có tính ham mới mẻ, thích đứng núi này trông núi nọ nên khó chung thủy trong tình yêu và hôn nhân.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm