Đời sống

Con gái 9 tuổi khuyên tôi ly hôn vì thấy bố ngoại tình, vũ phu

Sau những lần chứng kiến bố đánh mẹ, công khai ngoại tình, con gái tôi khóc nức nở bảo "mẹ ly hôn bố đi".

Chồng có người đàn ông bí mật nhưng kiên quyết không chịu ly hôn / Kinh nghiệm xương máu chọn người yêu của phụ nữ 35 tuổi đã ly hôn

Tôi lấy chồng được 10 năm, vợ chồng tôi đã có 2 con. Dù lấy nhau được hơn 10 năm nhưng cũng hơn 10 năm nay tôi biết chồng tôi có mối quan hệ tình cảm bên ngoài. Khi mới biết anh có giải thích chỉ là quen và giúp đỡ người ta trong cuộc sống rồi nảy sinh tình cảm chứ anh không chủ ý muốn như vậy, anh hứa sẽ không tiếp diễn nữa. Về người phụ nữ kia, sau này tôi cũng tìm hiểu và cũng đã có lần gặp nói chuyện. Cô ấy có hoàn cảnh éo le, con nhỏ, chồng mất sớm và còn khá trẻ so với tôi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Có thể bạn quan tâm

Từ khi phát hiện chuyện chồng ngoại tình, vợ chồng tôi hay lục đục, cãi vã nhau hơn, cuộc sống gia đình căng thẳng mệt mỏi. Tôi nhận thấy cả chồng và tôi đều thay đổi nhưng có lẽ anh thay đổi nhiều hơn. Anh trở nên khó tính, cáu giận những việc nhỏ nhặt, không chia sẻ hay có những lời lẽ thiếu tôn trọng tôi, có cả những lúc đánh tôi. Về sau tôi lại phát hiện anh vẫn tiếp tục qua lại với người kia nên mới tìm gặp người đó. Khi biết tôi gặp người đó thì anh gần như không giao tiếp với tôi nữa, anh cũng thường xuyên vắng nhà một cho đến vài ngày.

Còn về phía tôi thì thấy bế tắc trong việc gìn giữ gia đình, các con cũng biết chuyện, chúng đều ghét bố đặc biệt sau khi anh đánh tôi. Con gái tôi 9 tuổi có lần còn khóc nức nở bảo :"Mẹ bỏ bố đi, dù thế nào chúng con cũng đi theo mẹ". Nghe những lời này tim tôi đau thắt lại nhưng không biết phải làm sao.

Theo VOV
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC