Đời sống

Con gái đại gia Minh Nhựa: "Tôi không thích bị người ta nói con nhỏ này dựa hơi gia đình"

"Tôi khác với những rich kid khác là bình thường tôi rất giản dị. Nhiều người gặp tôi ngoài đường sẽ tự hỏi sao con nhỏ này lại ăn mặc như vậy" – Joyce Phạm chia sẻ.

Câu "thần chú" giúp con người đạt đến cảnh giới tâm hồn cao thượng / Bé gái Nga 5 tuổi kiếm 18 triệu USD/năm nhờ làm video “vlog”

Vừa qua, cô Joyce Phạm (con gái đại gia Minh Nhựa), người từng được Trấn Thành làm chủ hôn đã có mặt tại một sự kiện giải trí. Tại đây, cô đã chia sẻ với công chúng về cuộc sống của mình qua kênh iHay TV.

Đi học xong về lại làm, chứ tôi không hề ăn chơi phá phách gì

Khi nói về tôi, người ta thường nghĩ tôi dựa vào gia đình tôi, rồi nói gia đình con nhỏ này giàu thế rồi nên nó là rich kid cũng đúng. Cái này là chính xác, nhưng cũng tùy người, mỗi người có một cách thể hiện sự rich kid khác nhau.

Hình minh họa

Hình minh họa

Có những người rich kid họ đi ăn chơi, đập phá, vào bar, phá cả trăm triệu.

Ngược lại, nhiều người vẫn đi làm bình thường nhưng vẫn là rich kid. Tôi đi du học bên Mỹ, cũng phải đi làm pha chế, kiếm được tiền, làm kiểu part time, đi học xong về lại làm, chứ tôi không hề ăn chơi phá phách gì.

Tôi có chia sẻ với ba mẹ về chuyện đi làm của mình và được gia đình ủng hộ. Thấy tôi tự thân, tự giác đi làm được như vậy, gia đình tôi vui lắm.

Tôi khác với những rich kid khác là bình thường tôi rất giản dị. Nhiều người gặp tôi ngoài đường sẽ tự hỏi sao con nhỏ này lại ăn mặc như vậy. Tôi đi ra ngoài đường không quan trọng việc phải vào những chỗ sang trọng để ăn uống, miễn sao tôi cảm thấy thoải mái, vui vẻ là được rồi.

Ra ngoài, tôi hay mặc quần soọc, áo thun, mang dép lào, xách cái túi thôi. Không ai nghĩ tôi là con nhà đại gia đâu.

 

Hình minh họa

Hình minh họa

Tôi mặc đẹp chỉ khi nào đi ăn với gia đình, hoặc đi sự kiện, đi ăn với người yêu, vào những chỗ quan trọng thôi.

Nhiều khi tôi ra đường bạn bè cứ nghĩ tôi nhà giàu nên mặc cái gì cũng đắt tiền, nhưng thực chất đồ tôi mặc có mấy trăm ngàn thôi. Không thì tôi mặc luôn đồ shop mình bán.

Tôi không thích bị người ta nói con nhỏ này dựa hơi gia đình, cái này cái kia của gia đình nó

 

Gia đình tôi có công ty thì tôi phải đi theo gia đình để giúp gia đình. Còn shop thời trang của tôi chỉ mở ra vì thích thôi. Tôi thích thời trang thì tôi làm như vậy.

Nói chung là cũng phải đặt ra các mục tiêu. Sau này tôi muốn mở thêm homestay, cà phê.

Hình minh họa

Hình minh họa

Dự định của tôi là muốn sau này nhắc tới tên tôi, người ta sẽ nhớ tôi có mở shop, mở home stay, mở quán cà phê. Gia đình là cánh tay phải, còn mở các shop riêng là cánh tay trái của tôi.

Tôi không thích bị người ta nói con nhỏ này dựa hơi gia đình, cái này cái kia của gia đình nó. Có đủ bản lĩnh hay không là do sức của mình. Tôi không thích ý nghĩ kiểu chắc con nhỏ này tiểu thư, nhỏ quá, không làm được gì, quan trọng là có làm được hay không thôi.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm