Đời sống

Công hiệu đặc biệt của sữa chua đối với nam giới

Sữa chua giúp tiêu hoá tốt, khoẻ xương cốt, tăng cường sức đề kháng... Nhưng các nhà khoa học còn phát hiện thêm một tác dụng khác của sữa chua, đó chính là trợ giúp "chuyện ấy".

Những lý do để bạn nên ăn sữa chua thường xuyên? / Bạn đã biết 10 tác dụng của sữa chua không đường đối với sức khỏe này chưa?

Công hiệu đặc biệt của sữa chua đối với nam giới

Nam giới ăn sữa chua mỗi ngày sẽ giúp 'chuyện ấy' được viên mãn

Để nghiên cứu mối quan hệ giữa sữa chua và béo phì, chuyên gia nghiên cứu đã tiến hành thí nghiệm với 40 con chuột bạch cái và 40 con chuột bạch đực. Họ chia thức ăn của chuột thành ba nhóm: nhóm thứ nhất là thực phẩm rác nhiều chất béo, ít dinh dưỡng; nhóm thứ hai là thức ăn quen thuộc của động vật gậm nhấm; nhóm thứ ba là sữa chua vị hoa quả.

Kết quả, những chuyên gia nghiên cứu vô cùng kinh ngạc. Nhóm chuột bạch đực ăn sữa chua có ham muốn giao phối mạnh hơn cả. Trong đó, tinh hoàn của chúng nặng gấp 5% so với tinh hoàn của nhóm chuột bạch ăn thức ăn bình thường, và nặng gấp 15% so với nhóm chuột ăn thực phẩm rác. Hơn nữa, nhóm chuột bạch đực ăn sữa chua khiến con cái mang thai nhanh hơn và sinh ra nhiều chuột con hơn.

Xem ra, sữa chua đã giúp những chú chuột bạch "khoẻ mạnh" hơn rất nhiều, bên cạnh đó, những vi khuẩn có lợi trong sữa chua cũng khiến chúng tự tin hơn trong khi giao phối.

Nếu như thế, phải chăng đàn ông uống nhiều sữa chua cũng có công hiệu tương tự? Chính vậy! Mặc dù kết luận này cần thêm một bước nghiên cứu sâu hơn, nhưng thực phẩm lành mạnh chắc chắn sẽ mang lại cho chúng ta một cơ thể khoẻ mạnh.

Vì vậy, hãy để chàng trai của bạn ăn một cốc sữa chua mỗi ngày, vì sức khoẻ và cũng vì "chuyện ấy" của hai người.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm