Đời sống

Cưới được một tháng thì vợ bỏ đi với người khác

Làm đám cưới được một tháng thì vợ bỏ đi, khi tôi tìm thấy thì cô ấy đang sống với người đàn ông khác.

Vừa đổi đôi giày mới, vợ đã bất ngờ phát hiện chồng ngoại tình nhờ vào một chi tiết nhỏ / Phát hiện chồng ngoại tình từ vết xước trên màn hình điện thoại và cách "dằn mặt" ả nhân tình của vợ cao tay

https://baodatviet.vn/tam-su/tinh-yeu/cuoi-duoc-mot-thang-thi-vo-bo-di-voi-nguoi-khac-3390117/
Ảnh minh họa
Có thể bạn quan tâm

Tôi đã cãi lại cả gia đình để cưới một cô gái có quá khứ không tốt về làm vợ. Tôi cứ nghĩ, với tình yêu và sự quan tâm của tôi, sự chân thành và thực tâm muốn cô ấy có cuộc sống tốt hơn những gì đã có, cô ấy sẽ thay đổi và đáp lại tình yêu của tôi một cách trọn vẹn nhất.

Vì vậy, tôi đã từng giấu tất cả mọi người về quá khứ của cô gái đó để yêu, vì không muốn cô ấy bị tổn thương khi người thân của tôi soi mói. Nhưng rồi họ cũng biết chuyện, tìm mọi cách để chia rẽ tình cảm của chúng tôi, tôi đã phải tìm mọi cách để chứng minh tình yêu tôi dành cho cô ấy là thật, và cô ấy sẽ thay đổi khi sống với tôi.

Bố mẹ tôi bực mình vì con không nghe lời, nhưng không bỏ được con nên chấp nhận cho chúng tôi làm đám cưới. Cưới xong, vợ tôi khó chịu khi phải làm dâu, quen với cuộc sống tự do, phóng túng, nay bị mẹ tôi kèm cặp, cô ấy khó chịu và thường xuyên có những lời nói không được lễ phép với bố mẹ và người thân của tôi.

Mẹ tôi là một người phụ nữ truyền thống và gia giáo, không chấp nhận điều đó nên có vài lần nặng lời và vợ lẳng lặng bỏ đi khi tôi chưa đi làm về. Không thấy vợ về, tôi đến nhà mẹ cô ấy tìm mà không thấy, gia đình cũng bảo không biết cô ấy đi đâu, gọi điện thoại thì không liên lạc được.

Trong khoảng thời gian đó, cả tôi và gia đình tôi đều lo lắng, sợ cô ấy nghĩ quẩn, sợ cô ấy bị người xấu bắt đi, nên sống trong ân hận, day dứt, nhất là mẹ tôi. Tìm mọi cách để liên lạc, mẹ nói nếu cô ấy về, chắc mẹ không dám mắng mỏ gì nữa, có gì bỏ qua hết, chỉ mong tôi hạnh phúc.

Nhưng đến ngày tôi tìm được vợ thì mẹ đã không còn day dứt nữa, đến bản thân tôi cũng chẳng còn day dứt vì cô ấy chẳng bị làm sao, cũng chẳng nghĩ quẩn mà đang sống với một người đàn ông khác. Cô ấy nói, đã chán cuộc sống gia đình với tôi, chán ghét sự gò bó khi sống với bố mẹ chồng, nên muốn ly hôn, để trả tự do cho mình và cũng là giải thoát cho tôi.

Đến bây giờ, tôi không còn gì để níu kéo người con gái ấy nữa, chỉ cảm thấy ân hận vì tình yêu của mình đặt nhầm chỗ, ân hận vì tôi đã cãi lại cả bố mẹ và người thân của mình để cưới cô ấy về làm vợ.

Tôi đã từng sống chết chứng minh cho người thân của mình thấy rằng, tôi sẽ khiến cô ấy thay đổi, sống có trách nhiệm với bản thân mình và những người xung quanh hơn. Nhưng tôi đã nhầm, và sai lầm này không bao giờ tôi có thể tha thứ cho bản thân mình được.
Theo Vĩnh/Báo Đất Việt
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC