Đời sống

Cuối năm cúng Ông Táo nhớ đặt bếp theo cách này để "hút tiền vào nhà"

Đặt bếp theo cách này giúp bạn đổi vận, thăng quan phát tài nhanh chóng khiến ai cũng phải hờn đỏ mắt.

7 sai lầm trong phong thủy có thể hại bạn / Chồng vừa mua cây phong thủy thì kêu bị mất tiền, vợ vô tình xê dịch vị trí thì phát hiện điều khó ngờ

Không đặt bếp ngược hướng nhà

Một trong những nguyên tắc khi đặt bếp trong nhà là không đặt bếp ngoảnh lưng về hướng cửa nhà, ví dụ nhà tọa nam hướng về bắc mà bếp lại tọa bắc hướng về nam, như vậy không lành ảnh hưởng tới sức khỏe, tài lộc của gia chủ.

Không để đường thẳng đâm vào bếp

Theo các chuyên gia phong thủy thì đặt bếp không để đường thẳng đâm vào bếp bởi đường thẳng tượng trưng cho một thanh gươm đâm vào bếp khiến cho gia chủ dễ gặp ảnh hưởng tới sức khỏe. Bên cạnh đó, khi bạn đặt bếp như vậy khiến cho tài lộc của bạn theo đường thằng trôi đi hết khiến bạn dễ gặp khó khăn trong công việc, tài lộc.

Không đặt bếp thẳng cửa chính

Không đặt bếp thẳng cửa chính
Không đặt bếp thẳng cửa chính

Một trong những sai lầm của nhiều gia đình là đặt bếp nấu thẳng cửa chính. Khi bạn đặt bếp phạm phải sai lầm này khiến cho không gian riêng tư của bạn dễ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, khi bạn đặt bếp thẳng cửa chính tài lộc trong nhà dễ chảy ra ngoài ảnh hưởng tới vận mệnh của gia chủ.

Không đặt bếp đối diện với nhà vệ sinh

Khi bạn đặt bếp nấu đối diện nhà vệ sinh vừa gây mất vệ sinh ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ. Bên cạnh đó, khi bạn đặt bếp nấu canh hoặc đối diện nhà veej sinh dễ gây rối loạn tiêu hóa.

Bên cạnh đó, nhà vệ sinh là mệnh Thủy còn bếp nấu mệnh Hỏa khi đặt đối diện sẽ gây ảnh hưởng tới tài lộc của gia chủ.

Cuoi nam cung Ong Tao nho dat bep theo cach nay de
Đặt bếp tránh nhà vệ sinh

Không đặt bếp thẳng cửa phòng ngủ


Bếp là nơi nấu nướng, nên bạn không nên đặt đối diện cửa phòng ngủ dễ gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Bởi bếp nấu thường mang mệnh Hỏa phát tán khí nóng làm cho gia đình bạn dễ gây lục đục, tranh cãi.

Vì vậy, bạn đừng bao giờ đặt bếp đối diện cửa phòng ngủ ảnh hưởng tới sức khỏe, tài lộc của gia chủ.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm