Đời sống

Cuối năm đặt 3 vật chiêu dụ tài lộc vào ví, sang năm giàu nứt vách, 1 thứ bỏ vào tài lộc hao hụt

Nếu bạn muốn kích hoạt tài lộc cho ví tiền của mình, thì đừng bỏ qua những đồ vật chiêu dụ may mắn dưới đây.

Kê giường ngủ phạm đúng 6 đại kỵ này, bảo sao tài lộc giảm sút, vợ chồng lục đục / 8 loại cây vượng tài lộc nên trồng trước cửa nhà, cuối năm lộc lá kéo đến ầm ầm

3 thứ nên đặt trong ví tiền hút lộc

Đặt một miếng vải đỏ:Theo quan niệm của ông bà ta thì màu đỏ là màu của may mắn, hỷ sự, tài lộc. Bên cạnh đó màu đỏ là màu của tình duyên, sự hạnh phúc, chính vì vậy khi người Việt có tin vui hỷ sự thường chọn màu đỏ làm màu chủ đạo. Chính vì vậy, để hút tài lộc, đuổi điều xui xẻo, bạn có thể đặt một miếng vải đỏ hoặc một chiếc túi màu đỏ vào ví sẽ giúp kích hoạt may mắn tới với bạn.

Đặt đồng xu cổ: Theo chia sẻ của các thầy phong thủy xưa cho rằng khi bỏ muối và đồng xu vào ví sẽ giúp kích thích tài lộc. Bên cạnh đó, những đồng xu cổ sẽ tạo ra điện tích và năng lượng nó trở thành hũ chiêu tài, thu hút tài lộc, may mắn cho chủ nhân của mình. Vì vậy, nếu như bạn muốn kích hoạt sự may mắn tới với ví tiền của mình hãy thử đặt một đồng xu cổ vào ví xem sao nhé.

cach-thu-hut-tai-loc-vao-vi
Ảnh minh họa.

Đặt đồng 2 đô la mỹ trong ví:Tờ hai đô chính là biểu tượng may mắn của nhân loại. Bởi trong lịch sử nhân loại thì đồng 2 đô la được in vào năm 1976 được cho là tờ tiền may mắn nhất. Lý do là vì vào năm 1976 tại mỹ đã xảy ra 1 vụ tai nạn máy bay nghiêm trọng, tất cả hành khách trên chuyến bay ấy đã thiệt mạng. Và chỉ có một người đàn ông còn sống sót, khi kiểm tra trên người của ông ta lúc đó chỉ còn 1 đồng 2 đô. Chính vì vậy, người ta cho rằng chính đồng 2 đô la này đã cứu sống ông.

Không để hóa đơn hay biên lai thanh toán tiền trong ví

Trong phong thủy ví tiền thì bạn chỉ nên đặt những đồ vật chiêu tài vào trong ví. Còn bạn tuyệt đối không nên để biên lai thanh toán hóa đơn điện, nước, tiền điện thoại... trong ví tiền. Bởi tất cả các loại hóa đơn tượng trưng cho số tiền đã mất, khi để trong ví dễ khiến các mẹ bị “hao tài”.

cach-chon-vi-min

Bởi vậy,nếu như bạnđặt chúng trong ví chẳng khác nào kích hoạt việc chi tiền nhiều hơn. Và điều này sẽ khiến cho tiền bạc chảy vào túi bạn nhanh chóng bị chi ra không đọng lại được khiến cho bạn dễ rơi vào nghèo túng.

Ngoài ra, khi bạn mua ví cần lựa chọn màu ví phù hợp với vận mệnh, tuổi tác của mình để mọi thứ thuận lợi hơn. Bạn cũng không nên sử dụng một chiếc ví quá lâu, trung bình tầm 3 năm bạn nên thay ví một lần nhé! Bên cạnh đó, ví là đồ vật linh thiêng nên bạn không nên dùng ví cũ ví đã qua sử dụng từ người khác.

 

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm