Đời sống

Cương quyết lấy người phụ nữ mang trong mình bệnh nan y, đêm tân hôn, chồng ôm vợ tâm tình: Anh thề không để ai làm em tổn thương

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã là vợ chồng. Để đến được với nhau, chúng tôi đã vượt qua nhiều rào cản lắm. Bố mẹ hai bên lúc đầu khó chấp nhận, nhưng rồi thấy sự chân thành trong tình cảm của tôi và chồng, họ đành gật đầu đồng ý.

Phụ nữ mắc phải 3 điều này sớm muộn hôn nhân cũng đổ vỡ, chồng tìm tới "con giáp thứ 13" / Phụ nữ khắc cốt 3 chữ 'Đừng' để cả đời sẽ chẳng phải rơi giọt nước mắt nào

Mặc dù bị cuộc đời đối xử bất công nhưng tôi tin rằng kể từ bây giờ, tôi sẽ sống theo một cách rất khác. Xin có vài lời giới thiệu, năm nay tôi 30 tuổi, chưa có gia đình và vừa phát hiện mình mắc bệnh suy thận.

Với rất nhiều người trẻ, căn bệnh của tôi chính là nỗi khiếp sợ. Bởi để có thể duy trì sự sống, tôi buộc phải điều trị, chi phí vô cùng lớn. Người yêu cũ của tôi đã nói chia tay ngay từ khi biết tôi mắc bệnh, mặc dù chúng tôi yêu nhau 8 năm và thời điểm đó cũng chuẩn bị bàn tính đến chuyện đám cưới.

Tôi đã từng đau khổ tột cùng, mắc bệnh nan y, bị người yêu ruồng bỏ. Nhưng nhờ có sự động viên của bạn bè và bố mẹ là chỗ dựa tinh thần, tôi đã vực dậy, quyết tâm chiến thắng bệnh tật.

Cương quyết lấy người phụ nữ mang trong mình bệnh nan y, đêm tân hôn, chồng ôm vợ tâm tình: Anh thề không để ai làm em tổn thương - Ảnh 1
Nhờ có sự động viên của bạn bè và bố mẹ là chỗ dựa tinh thần, tôi đã vực dậy, quyết tâm chiến thắng bệnh tật. Ảnh minh họa: Internet

Thời điểm đó, tôi bán hàng online ở nhà để kiếm thêm thu nhập, đồng thời lấy tiền chữa bệnh. Bạn bè quen biết cũng giúp đỡ tôi rất nhiều. Họ thường xuyên ủng hộ mặt hàng của tôi, thậm chí thấy tốt còn giới thiệu cho những người khác.

Trước đây tôi cứ nghĩ, mắc bệnh nặng là cuộc đời đã đóng sập cửa với mình. Không ngờ lại có nhiều hoàn cảnh giống tôi như vậy. Đến bệnh viện mới thấy không chỉ riêng tôi mà mỗi một trường hợp lại có một câu chuyện éo le phía sau. Bản thân tôi lúc này cũng muốn kể cho mọi người nghe câu chuyện của mình. Nhưng đó hoàn toàn không phải điều bi đát.

Thời gian đầu chữa bệnh, tôi luôn mang ý nghĩ tiêu cực và thu mình. Bác sĩ trực tiếp điều trị cho tôi đã rất tận tâm, cũng vô cùng nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của tôi. Nhờ có anh, tôi đã lấy lại niềm tin trong cuộc sống.

Cương quyết lấy người phụ nữ mang trong mình bệnh nan y, đêm tân hôn, chồng ôm vợ tâm tình: Anh thề không để ai làm em tổn thương - Ảnh 2
Đêm tân hôn, tôi và anh đã chuyện trò đến gần sáng. Ảnh minh họa: Internet

Đúng là sau đó chúng tôi đã làm bạn. Nhưng càng ngày, tôi càng yêu tâm hồn và sự nhiệt huyết của anh. Lần đó tôi tỏ tình với anh, cứ ngỡ anh sẽ từ chối, nào ngờ anh chấp nhận đoạn tình cảm ấy. Và còn nói anh cũng đang đợi một thời điểm phù hợp để tỏ tình. Cứ thế, chúng tôi đã yêu nhau, mặc cho mọi người bàn tán, mặc cả căn bệnh vẫn dày vò tôi hàng ngày.

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã là vợ chồng. Để đến được với nhau, chúng tôi đã vượt qua nhiều rào cản lắm. Bố mẹ hai bên lúc đầu khó chấp nhận, nhưng rồi thấy sự chân thành trong tình cảm của tôi và chồng, họ đành gật đầu đồng ý.

Đêm tân hôn, tôi và anh đã chuyện trò đến gần sáng. Anh nói với tôi: “Từ nay, anh sẽ không để ai làm em tổn thương nữa”. Nghe chồng nói vậy, tôi như được tiếp thêm sức mạnh. Nhất định tôi sẽ chiến thắng bệnh tật.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC