Đời sống

Đã mất chồng vào tay bồ trẻ hơn 16 tuổi, mẹ 2 con còn bị 'tiểu tam' chửi bới giữa đêm vì chồng gửi trợ cấp nuôi con

Dù lựa chọn nhường chồng cho bồ nhí để có cuộc sống riêng yên ổn, nhưng bà mẹ 2 con không ngờ lại bị cô gái trẻ kém chồng cũ hẳn 17 tuổi nhắn tin mạt sát.

Đàn ông sở hữu 6 nét này là người đào hoa, dễ ngoại tình, chị em chớ dại xiêu lòng / Tôi phát hiện chồng ngoại tình qua một bức tranh con gái vẽ

Ly hôn vì không chịu đựng nổi chồng có bồ là tình cảnh mà nhiều chị em đã từng trải qua. Chẳng ai muốn ra tòa khiến con cái phải chịu khổ, nhưng vì lòng tự trọng, vì danh dự tổn thương nên nhiều mẹ chấp nhận nhường chồng cho kẻ thứ 3, giải thoát cho chính bản thân mình.

>> Xem thêm: Có bầu trước, tôi về nhà chồng mà không xe hoa, không nhẫn cưới và điều phẫn nộ nhất là việc người chồng làm suốt 3 năm sau đó

Tuy nhiên, không phải cứ buông tay trước cơn sóng gió thì sau đó sẽ đổi lại được bình yên. Chị Thu H. (Hà Nội) là một điển hình của chuyện không phải người cũ nào cũng quái đản, người khủng khiếp hơn lại chính là vợ mới của chồng cũ cơ.

>> Xem thêm: Hí hửng khoe với bồ mình đã ly dị vợ, nào ngờ nhận cái kết đắng cay

"Em xin ý kiến của các chị em!

Em là mẹ đơn thân 2 năm rồi ạ. Chồng em cặp bồ 3-4 năm và em đã chúc phúc cho họ. Em sẽ không nhắc đến chuyện này vì để đi qua được nỗi đau ấy em đã mất rất nhiều thời gian và nước mắt!

>> Xem thêm: Bố đẻ mất, tôi không được nhà chồng cho về chịu tang dù chỉ cách 5km

Đã mất chồng vào tay bồ trẻ hơn 16 tuổi, mẹ 2 con còn bị 'tiểu tam' chửi bới giữa đêm vì chồng gửi trợ cấp nuôi con
Vợ 2 ghen tức khi chồng gửi trợ cấp nuôi con cho vợ cũ (nguồn: Facebook)

Em và chồng có 2 đứa con chung, em nuôi cả 2 vì không thể xa bọn trẻ được, dù có vất vả em cũng vẫn muốn được chăm lo cho con. Chuyện không có gì đáng nói vì chồng em bây giờ phải gửi tiền chu cấp cho con từ tháng 7/2018 (theo thỏa thuận của 2 đứa em), thì tự dưng vợ hai nửa đêm gọi cho em và nhắn tin chửi em rất bố láo, vô học. Em không động chạm, không làm gì mà nó nói bố thí cho em. Em cũng không biết làm thế nào, vì con chung giữa em và chồng nó thì nó không có quyền. Nó đã cướp bố của con em, đáng lẽ nó phải xấu hổ đằng này ghen ngược với mẹ con em. Em đã nhịn, đã nuốt uất ức bao nhiêu năm mà giờ nó còn gây sự!

>> Xem thêm: Biết vợ là người dàn dựng buổi gặp mặt ấy, tôi đã bật khóc vì bất lực và quá thương vợ

Con bé này ít tuổi nhưng láo lắm. Nó kém chồng em phải 16-17 tuổi nhưng vẫn chấp nhận làm lẽ!".

Kèm theo đó là những đoạn tin nhắn với ngôn ngữ chợ búa kinh dị từ cô vợ 2, được Thu H. chụp lại và chia sẻ cho chị em cùng nhận xét. Ai cũng cảm thấy sốc trước sự hung hăng vô lý của người phụ nữ từng là kẻ thứ 3 phá hoại gia đình chị H.

>> Xem thêm: Sợ con dâu phải vất vả lo thủ tục nhà đất, mẹ chồng gợi ý đứng tên thay và âm mưu thâm hiểm phía sau

 

Đã mất chồng vào tay bồ trẻ hơn 16 tuổi, mẹ 2 con còn bị 'tiểu tam' chửi bới giữa đêm vì chồng gửi trợ cấp nuôi con - 1

Đã mất chồng vào tay bồ trẻ hơn 16 tuổi, mẹ 2 con còn bị 'tiểu tam' chửi bới giữa đêm vì chồng gửi trợ cấp nuôi con - 2

Đã mất chồng vào tay bồ trẻ hơn 16 tuổi, mẹ 2 con còn bị 'tiểu tam' chửi bới giữa đêm vì chồng gửi trợ cấp nuôi con - 3
Màn đối đáp bình tĩnh, lịch sự của vợ cả được chị em hả hê vỗ tay rần rần.

Chuyện trợ cấp cho các con chung là trách nhiệm của người chồng cũ, ly hôn xong mỗi tháng chu cấp bao nhiêu tiền là thỏa thuận cá nhân giữa chị H. với anh ta, suy cho cùng chẳng ai có quyền được can thiệp. Ấy thế mà cô vợ hai lại lồng lộn chửi bới như thể chị vợ cả moi móc tiền của chồng, nên mới bị hội chị em gạch đá tơi bời.

"Kiểu này là giật chồng thành công xong bây giờ mới giật mình sợ bị cướp lại đây mà"; "Leo từ bồ lên vợ, được người ta nhường cho lại tưởng là mình hay"; "Bây giờ còn thể loại ghen ngược hỗn láo như này á, chắc tiếc tiền không muốn chồng gửi cho con riêng đây mà"; "Đọc tin nhắn mà ức chế thay, gửi hết cho chồng cũ kêu anh ta xử lý vợ hai đi, vô duyên hết chỗ nói"; "Vợ hai bị điên hả các mẹ, đã xen vào gia đình người ta còn định ăn luôn cả tiền nuôi con nữa?"...

Đã mất chồng vào tay bồ trẻ hơn 16 tuổi, mẹ 2 con còn bị 'tiểu tam' chửi bới giữa đêm vì chồng gửi trợ cấp nuôi con - 4
Vợ mới cay cú khi chồng gửi tiền nuôi con cho vợ cũ (Ảnh minh họa).

Xem ra team bỉm sữa cứ nhắc đến con giáp thứ 13 là đoàn kết vô cùng, với sức mạnh quả thực đáng sợ. Một bên thì các mẹ chửi bới cô vợ 2 thậm tệ, còn một bên thì mách chị Thu H. cách đáp trả lại thật sâu cay:"Lúc nào chồng cũ nhắn tin thì giả vờ ngọt ngào dịu dàng bàn về chuyện con cái, rồi chụp lại gửi cho con vợ lẽ để nó tức điên lên"; "Cướp chồng cướp bố trẻ con rồi thì an phận cho lành, còn đành hanh đỏ mỏ gây sự, đã thế thì mẹ nó canh lần nào chồng cũ về đưa con đi chơi thì chụp ảnh tình tứ đăng Facebook cho bõ tức"...

 

Đã mất chồng vào tay bồ trẻ hơn 16 tuổi, mẹ 2 con còn bị 'tiểu tam' chửi bới giữa đêm vì chồng gửi trợ cấp nuôi con - 5
Cư dân mạng bàn tán rôm rả quanh câu chuyện của chị H.

Khá đông cư dân mạng đã tìm cách liên hệ trực tiếp với cô vợ hai, và kết quả là ai cũng choáng khi nhận được sự chào đón vô cùng "nồng hậu" của cô ấy. Ban đầu thì nhiều người nghi ngờ một phần do chị H. nên vợ mới của chồng cũ mới điên tiết chửi bới ầm ĩ như vậy, song tới khi nhận được phản hồi trực tiếp của vợ hai, ai cũng lắc đầu thừa nhận cô này quá chua ngoa đanh đá, sẵn sàng chửi lại tất cả mọi người bằng ngôn từ không thể tưởng tượng nổi.

Người vợ hai cặm cụi inbox trả lời tất cả ai nhắn tin chửi mình, tiết lộ thông tin là chị H. ngủ với bạn của chồng nên họ mới ly hôn, chứ không phải do cô ta cặp kè làm tan vỡ gia đình chị H. Ai nghe chuyện một phía từ chị H. thì không có quyền chửi bới cô ấy. Sau đó, người vợ hai đã khóa trang cá nhân vì không chịu nổi sự tấn công ồ ạt của cư dân mạng.

Chị Thu H. chia sẻ thêm:"Trước cô này thì chồng mình đã cặp với 2-3 người khác nhau rồi, ưa nói ngọt nên cứ gặp em nào dẻo mồm cái là đổ ngay. Mình vừa ly hôn xong thì họ cưới nhau luôn, đến bây giờ thì cô ta sắp sinh con rồi. Tháng này vừa đến lúc thực hiện thỏa thuận thôi, chưa gửi tiền đã ầm lên rồi".

Chị cũng đã gửi hết tin nhắn bị chửi bới cho chồng cũ, để vợ chồng anh ta tự giải quyết với nhau. Hi vọng là sự tranh chấp đố kỵ của người lớn không ảnh hưởng gì đến lũ trẻ, dù thế nào thì chúng cũng đã quá thiệt thòi rồi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm