Đời sống

Đại gia đi xế xịn và màn kịch dàn dựng công phu lừa tình gái trẻ

Bác cảm thông nỗi đau của cháu chỉ khuyên cháu bình tĩnh, chấp nhận sự thật đừng quá buồn khổ mà làm điều dại dột.

'Món quà' mà 'gái làng chơi' mang đến tận nhà khiến thiếu gia chết lặng, đứng không vững / Thiếu gia ăn chơi rách giời bị 'gái làng chơi' trói chặt sau 'tình một đêm'

Bác nghĩ không ai phản đối việc một người nào đó nuôi ước mơ có cuộc sống đủ đầy cả về vật chất lẫn tinh thần, nhất là lớp trẻ có sức khỏe có học thức, có chí tiến thủ vươn lên phía trước đúng không cháu?

Và chuyện cháu cùng gia đình đồng ý cho cháu theo người đàn ông tưởng tốt bụng sau khi giúp cháu trở về quê an toàn do xe khách hỏng, để có được tương lai sáng sủa là chuyện không khó hiểu.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.


Tuy vậy điều đáng bàn ở đây sau những gì xảy ra trong câu chuyệnÔng chủ sang giàu và 'bài học cay đắng' về lòng tin cho gái trẻ, là gia đình và cháu quá vội vàng chưa tìm hiểu thấu đáo ngọn ngành người mới quen đã nhận lời mật thiết với họ thì tránh sao sự cố không may!

Nhưng thôi, bây giờ chuyện không may đã xảy ra, cháu phải gánh chịu thiệt thòi là mất đời con gái mà không kêu ai được. Bác cảm thông nỗi đau của cháu chỉ khuyên cháu bình tĩnh, chấp nhận sự thật đừng quá buồn khổ mà làm điều dại dột.

Biết sai rồi thì biết sửa, tốt nhất cháu nên trở về quê tiếp tục lao động kiếm sống, chuyện riêng tư có lẽ không cần thông báo rộng rãi làm gì và cũng đừng nuôi hy vọng tìm được kẻ xấu xa lừa gạt kia. Quên quá khứ để ổn định hiện hiện tại và tương lai sẽ tốt hơn cho một cô gái còn quá trẻ như cháu.

Bên cháu còn có bố mẹ, có người thân, nghị lực lên cháu. Chúc cháu thành công.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm