Đời sống

Đắm say với vẻ đẹp của bình minh Tây Bắc

Vẻ đẹp ấn tượng của bình minh Tây Bắc khiến bất cứ ai cũng thấy ngỡ ngàng, say mê.

Phong cảnh tuyệt đẹp với những bức hình check in độc đáo tại Quy Nhơn / Gợi ý lịch trình ăn chơi chi tiết nhất tại phố biển Quy Nhơn

Bình minh nhẹ nhàng đánh thức sự sống đang yên lặng. Vẻ đẹp trong trẻo, tinh khôi của một sớm mai Tây Bắc khiến người ta không thốt nên lời.
Khi bình minh đến, mặt trời dệt nắng trên những bậc thang lấp lánh nước.
Trong cái lạnh giá của bình minh Tây Bắc, ai đó chợt thấy ấm lòng bởi một khoảnh khắc quá đỗi giản dị, bình yên.
Bình minh nơi vùng cao nổi bật với những đường nét và hình khối được chấm phá đặc sắc.
Đôi má ửng hồng vì nẻ trong tiết trời lạnh giá, những bộ quần áo cũ kĩ lem bụi đất và ánh mắt ngây thơ trong trẻo của những em bé vùng cao khiến lòng người lúc nào ngập tràn thương mến.
Tây Bắc mùa nước đổ lấp lánh những ô màu sáng tối tựa như một bức họa sắc màu kì vĩ chân thực và sống động giữa cao nguyên đại ngàn.
Khi mặt trời đã lên cao, cả không gian như bừng sáng trong ánh nắng rực rỡ của ngày mới.
Những cô bé mới lớn vương vấn băn khoăn nhiều tâm trạng. Một chút vui, một chút buồn, một nụ cười, một nỗi nhớ, biết bao cảm xúc bộn bề trong những phút suy tư.
Bình minh Tây Bắc có những làn nắng nhẹ, sương mênh mang giăng mắc núi đồi trập trùng.
Cuộc sống tấp nập, ồn ào nơi phố thị quen thuộc khiến người ta dễ rung động với những điều giản dị chốn vùng cao. Là ánh mắt ngơ ngác còn chưa tỉnh ngủ của em thơ hay nhịp sống yên bình bao lâu rồi ta chưa nghĩ tới?
Trò chơi giản dị của trẻ em vùng cao. Các em không có ô tô đồ chơi cũng chẳng có xe đạp ba bánh nhưng dường như đó không phải là lý do để các em thấy thiếu đi niềm vui và sự hồn nhiên. Những đứa trẻ vùng cao ấy thiếu rất nhiều mà lại như đủ cả. Đủ sự thơ ngây, đủ sự hồn nhiên và đủ niềm vui trong nụ cười lấp lánh ánh mai.
Miền Tây Bắc nắng sớm buông thấp thoáng dáng em.
Một thoáng bình minh Tây Bắc.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm