Đời sống

Đàn bà có 2 cái dại khờ, vướng vào khó sống yên

Làm đẹp cho bản thân không cần phải xin phép chồng, bởi lúc anh ta đi ngoại tình cũng đâu có xin phép bạn rằng hôm nay cho anh ta phản bội bạn.

Tướng tai "hái ra lộc vàng" của người phụ nữ, cuộc đời dễ viên mãn ấm êm / Khi vợ chồng mâu thuẫn, phụ nữ khôn ngoan không bao giờ làm những điều này

1. Yêu chồng thì có yêu mình thì không

Đàn bà, dù thông minh, giỏi giang đến mấy nhưng khi yêu vào thì đều ngu ngốc, khờ dại. Lúc nào sống vì người chồng rồi tự lừa dối mình rằng 'vợ có công thì chồng không phụ''.

Đàn bà lấy chồng rồi không còn nhớ đến những sở thích, đam mê của mình là gì. Nhưng chồng thích gì, ước mơ của chồng là gì thì họ lại nắm vững trong lòng bàn tay. Dại lắm đàn bà ạ, yêu chồng thì chẳng ai nói sai, nhưng yêu chồng mà bỏ bê bản thân thì quá sai.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Cho dù bạn có thương chồng, hi sinh vì anh ta nhiều đến mức nào thì rồi anh ta cũng sẽ chán ngán bạn mà thôi. Bao nhiêu thứ tốt đẹp dành cho chồng rồi anh ta chỉ xem bạn là ô sin không công. Bạn trưng diện cho chồng rồi cuối cùng anh ta đi phục vụ người đàn bà khác. Vậy sự hi sinh đó liệu có xứng đáng không cơ chứ. Đừng bao giờ kết hôn rồi là 'khoái' hi sinh cho chồng, hãy yêu mình nữa kìa.

2. Đợi chồng chán chồng chê mới đi làm đẹp

Đàn bà lúc còn độc thân rất trưng diện cho mình, để rồi tới khi kết hôn thì lại dừng chuyện đó. Bởi đàn bà nghĩ rằng mình có chồng rồi thì không cần xinh đẹp nữa.

Cũng có nhiều người chồng nói rằng không muốn vợ xinh đẹp, ăn diện, thích vợ giản dị thế là đàn bà cũng nghe theo. Nhưng bạn biết không, anh ta thích vợ không ăn diện vì sợ vợ được người đàn ông khác để ý, mặt khác anh ta dùng số tiền bạn tiết kiệm để mang đi cho cô bồ đấy.

Làm đẹp cho bản thân không cần phải xin phép chồng, bởi lúc anh ta đi ngoại tình cũng đâu có xin phép bạn rằng hôm nay cho anh ta phản bội bạn. Khi anh ta đã xem thường và coi rẻ sự tổn thương của bạn thì coi anh ta là số 1. Đừng đợi đến lúc chồng chán chồng chê, so sánh bạn với người phụ nữ khác thì lúc đó mới lo làm đẹp.

Cách giữ chồng khôn ngoan, khiến chồng mê mình đó chính là phải biết làm đẹp, trở nên quyết rũ để chồng lúc nào sợ đánh mất mình. Nếu thật sự muốn có được lòng chung thủy của người chồng thì chẳng có cách nào tốt hơn bằng cái việc đàn bà phải khiến chồng mê mệt mình. Khiến anh ta không thể dám vì 'tô phở' ngoài đường và hất đi 'bát cơm' ở nhà được.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC