Đời sống

Đàn bà có 4 ưu điểm này sẽ làm đàn ông cả đời mê mệt, một bước chẳng muốn rời

Muốn giữ trái tim đàn ông, đàn bà không chỉ cần xinh đẹp, thông minh mà cần phải có thêm 4 ưu thế này. Có như vậy đàn ông mới đêm nhớ ngày mong. Chỉ muốn rước nàng về dinh để làm của riêng cho mình.

Đây là bí mật trong giao tiếp giúp phụ nữ tỏa sáng ngời ngời, thu hút mọi ánh nhìn của người khác giới / Một tuần giảm ngay 7kg, người phụ nữ tiết lộ nhờ áp dụng mẹo ăn kiêng này từ tiến sĩ nổi tiếng Oz

Đối với phụ nữ, người bản lĩnh và xinh đẹp phải biết rõ mồn một về người đàn ông bên cạnh mình. Như vậy cả đời mới được hạnh phúc, an yên.

Là người luôn hiểu rõ bản thân mình

Hơn ai hết, họ hiểu và yêu thương bản thân của mình nhất. Họ biết mình muốn gì chứ không phải hiểu người khác muốn gì. Có thể họ sẽ đi ngược lại với dư luận nhưng tuyệt đối sẽ không bao giờ đánh mất đi bản chất của mình. Kiểu phụ nữ này lúc nào được đàn ông say mê.

Là người có thể đoán được ý người khác

Một người đàn bà sắc sảo thì vô cùng giỏi trong việc đoán ý nghĩ của người khác. Đôi khi chỉ cần một biểu cảm hay hành động cơ thể của đối phương cũng đủ khiến họ nắm được tâm tư nào đó. Chính điều này gợi lên cảm giác muốn được chinh phục của đàn ông.

Cánh mày râu vốn rất thích kiểu người mạnh mẽ. Họ thích được khám phá và chinh phục. Thế nên phụ nữ có tính cách này khiến đàn ông mê hoặc.

Đàn bà cần có 4 ưu điểm này, để khiến đàn ông cả đời mê mệt, một bước chẳng muốn rời - Ảnh 1
Đàn bà thông minh là người có thể đoán được ý của người bên cạnh (Ảnh minh họa: Internet)

Là những cô nàng luôn rõ ràng trong các mối quan hệ

Đàn ông vốn dĩ thích kiểu phụ nữ mạnh mẽ, nghiêm túc và rõ ràng trong mọi việc. Nhất là với những mối quan hệ không dở dở ương ương, thích nói là thích hoặc không thích là không thích.

Kiểu phụ nữ sắc sảo, có bản lĩnh nhất định sẽ không nuôi hi vọng muốn trở thành thánh nữ trong mắt của người khác. Lúc nào họ cũng sống đúng với bản chất của mình, tiền bạc, tình duyên với họ đều sòng phẳng. Chính vì thẳng tính nên họ không bao giờ lợi dụng tình cảm của bất kỳ ai cả. Họ cũng không vì cô đơn mà yêu đại một người.

Là một cô nàng thẳng tính

Phụ nữ sắc sảo thường khá là thẳng tính, không thích điều gì thì họ sẽ nói thẳng ngay. Họ không giả tạo để giữ những mối quan hệ mà bản thân mình không thích. Cũng không cố gắng dùng những lời hoa mỹ để làm cho ai yêu. Lúc nào họ cũng nói lên quan điểm của chính mình.

 

Đàn ông vốn chẳng có thời gian để trêu đùa với những cô gái thích lòng vòng. Chỉ cần ‘vào thẳng vấn đề’ sẽ làm cho các anh hài lòng hơn trong một mối quan hệ.

Nếu phụ nữ có đủ những điều này thì thật quá hạnh phúc. Bởi vì, mẫu người như các bạn đi đâu cũng được người khác kính trọng nể nang. Nhất là với những người khác giới, họ luôn muốn chinh phục cho được những cô nàng như thế này.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm