Đời sống

Dẫn bạn trai về ra mắt, 3 tháng sau anh chàng cưới ngay… em họ mình

Nhưng bản thân Lan, và tất cả anh em họ hàng hai nhà, có nằm mơ cũng chẳng thể ngờ được. Quả thật 3 tháng sau Đức - bạn trai Lan cưới vợ, nhưng cô dâu chẳng phải cô.

Đàn ông sở hữu 6 nét này là người đào hoa, dễ ngoại tình, chị em chớ dại xiêu lòng / Tôi phát hiện chồng ngoại tình qua một bức tranh con gái vẽ

Yêu nhau hơn 1 năm, xét thấy điều kiện công việc, mức độ tình cảm cũng chín muồi, Lan và Đức bàn nhau đưa đối phương về giới thiệu với gia đình mình, để tính chuyện trăm năm.

>> Xem thêm: Có bầu trước, tôi về nhà chồng mà không xe hoa, không nhẫn cưới và điều phẫn nộ nhất là việc người chồng làm suốt 3 năm sau đó

Mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, trước đó gia đình Lan và Đức đã nghe con em mình kể vềbạn trai, lần này được gặp trực tiếp, đều hài lòng không ai phản đối gì lớn. Lan thầm thở phào nhẹ nhõm, vậy là một cửa quan trọng đã được thông qua, chỉ còn đợi người lớn đôi gia đình bàn chuyện chính thức nữa là cô có thể hạnh phúc làm cô dâu xinh đẹp rồi.

>> Xem thêm: Biết vợ là người dàn dựng buổi gặp mặt ấy, tôi đã bật khóc vì bất lực và quá thương vợ

Nhưng bản thân Lan, và tất cả anh em họ hàng hai nhà, có nằm mơ cũng chẳng thể ngờ được. Quả thật 3 tháng sau Đứccưới vợ, nhưng cô dâu chẳng phải là Lan. Thế cũng chưa gây sốc bằng việc, vợ Đức lại chính là cô em họ của Lan, kém cô 2 tuổi!

>> Xem thêm: Sợ con dâu phải vất vả lo thủ tục nhà đất, mẹ chồng gợi ý đứng tên thay và âm mưu thâm hiểm phía sau

Sau khi đưa Đức về ra mắt gia đình, Lan cứ ngỡ mối quan hệ của 2 người sẽ bền chặt, khăng khít hơn, bởi lúc này cô và anh đã coi như là vợ chồng tương lai của nhau. Cô sao tưởng tượng được, sự việc diễn biến lại hoàn toàn trái ngược với những điều cô nghĩ. Đức lạnh nhạt với cô hẳn, thường kiếm cớ bận rộn công việc để tránh mặt cô, gọi điện, nhắn tin cũng thưa thớt. Lan còn nghĩ anh gặp khó khăn trong công việc, hoặc đó là hội chứng căng thẳng tiền hôn nhân cơ đấy!

>> Xem thêm: Vợ chồng suýt ly hôn, lời nhắn nhủ của hàng xóm đã khiến tôi giật mình nhận ra một điều

Dẫn bạn trai về ra mắt, 3 tháng sau anh chàng cưới ngay… em họ mình
Ảnh minh họa

Song tới khi Đức ý tứ ám chỉ việc muốn hoãn đám cưới lại thì Lan dần ý thức được mức độ nghiêm trọng của sự việc. Linh cảm của phụ nữ luôn nhạy bén, và trái tim cô mách bảo cô một điều, dường như tình cảm của Đức không còn đặt nơi cô nữa. Vậy nhưng khi cô gặng hỏi thì Đức một mực trốn tránh, không thừa nhận bất cứ điều gì, chỉ nói tự dưng anh thấy không vui, thấy chán nản, thậm chí còn chẳng có tinh thần để yêu đương nữa.

>> Xem thêm: Mẹ chồng tặng đôi bông tai vàng cho con gái nuôi, biết được lý do thực sự là gì con dâu chỉ muốn rời khỏi nhà chồng

2 tháng rưỡi kể từ ngày Lan đưa Đức về ra mắt, anh chàng thẳng thắn nói lời chia tay cô, chứ không giấu giếm, quanh co như trước. Lan chất vấn, anh ta đành thừa nhận đã yêu người khác. Mà Lan hỏi về danh tính của cô nàng đó thì Đức kiên quyết không hé răng một lời. Ban đầu Lan còn chưa tin, nhưng sau ngày hôm đó, Đức chặn mọi liên lạc của cô, cộng với thái độ dành cho cô thời gian gần đây, Lan đành phải tin rằng Đức đã thay lòng đổi dạ.

Hôm sau mẹ cô dưới quê đột nhiên gọi lên cho cô với vẻ tức tối không gì bằng:“Con ơi, con biết chuyện gì chưa? Thằng Đức sắp cưới cái Thương đấy! Cái Thương con nhà mợ Hoa ý!”. “Cái gì?”, Lan ngạc nhiên tột cùng. Chuyện quái gì đang diễn ra vậy?“Anh ta mới nói chia tay con vài ngày trước, con định xuôi xuôi mấy hôm sẽ thông báo cho bố mẹ. Anh ta nói đã yêu người khác nhưng nhất định không chịu nói ra đó là ai”, Lan kể với mẹ.

“Thế đúng rồi, là cái Thương nên nó không dám nói là phải. Bố mẹ nó mới sáng nay tới bàn chuyện ăn hỏi với cậu mợ con chứ đâu, đến tận lúc ấy mọi người mới ngớ ra. Cô dì chú bác mọi người chê trách ghê lắm, cậu mợ con xấu hổ vô cùng, nhưng bây giờ cái Thương có thai rồi, không cho chúng nó cưới cũng không được”,mẹ Lan bức xúc thuật lại.

 

Dẫn bạn trai về ra mắt, 3 tháng sau anh chàng cưới ngay… em họ mình - 1
Ảnh minh họa

Mẹ cô nói, trước sự chất vấn của đông đảo họ hàng nhà cô, Đức thừa nhận khi về ra mắt nhà Lan với tư cách bạn trai, đã bị tình yêu sét đánh với Thương – em họ của bạn gái mình. Con bé cũng làm việc cùng thành phố với Lan và Đức, tuy là anh em họ song Lan không quá thân với Thương, vì thế vẫn chưa giới thiệu Đức với con bé lần nào. Trở lại thành phố, 2 người đó liền bắt liên lạc với nhau, rồi mọi chuyện thành ra như hiện tại Lan đang chứng kiến. Thời gian này, Đức thờ ơ với Lan thấy rõ.

Chuyện gì đến cũng phải đến, Thương có thai. Lúc này Đức không còn cách nào, đành phải dứt khoát với Lan để cưới Thương. Sợ cái bụng Thương ngày một lớn, thời gian vô cùng cấp bách, hôm trước Đức nói chia tay Lan, hôm sau bố mẹ anh ta đã đến nhà Thương bàn chuyện cưới hỏi luôn.

“Thôi mẹ cũng đừng tức giận làm gì cho mệt người, coi như con và anh ta không có duyên với nhau. Bố mẹ cũng không cần khó chịu với cậu mợ hay mắng mỏ em Thương làm gì. Ăn hỏi con không về được vì bận, nhưng cưới em nó con nhất định sẽ về chung vui. Con không tiếc một gã đàn ông như thế đâu mẹ ạ”,Lan thở một hơi dài, dặn dò mẹ.

Thà Đức quay sang yêu ai, đằng này lại phải lòng Thương ngay trong buổi ra mắt gia đình cô, thật khiến người khác chẳng còn gì để nói. Một kẻ thay lòng, lại thay đổi đầy trơ tráo, vô liêm sỉ như thế, cô có gì mà phải tiếc? Cô mừng vì đã không cưới phải anh ta ấy chứ!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm